Volkswagen

Volkswagen ưu đãi cuối năm lên đến 50% phí trước bạ


Volkswagen Việt Nam đang tung ra chương trình ưu đãi cuối năm nhằm tri ân khách hàng cũng như kích cầu doanh số. Chương trình mang tên Volkswagen Cares⁺ , mang đến cho khách hàng ưu đãi phí trước bạ lên đến 50% và giảm 10% phụ tùng chính hãng.

Volkswagen Tiguan Elegance


Cụ thể, khi khách hàng mua Tiguan Elegance hiện đang có giá niêm yết 1,699 tỷ đồng sẽ hỗ trợ 50% phí trước bạ tương đương 85 triệu và tặng bộ phụ kiện; hỗ trợ 200 triệu phí trước bạ cho mẫu xe Passat BlueMotion High có giá niêm yết 1,480 tỷ đồng; hỗ trợ 16 triệu phí trước bạ cho mẫu xe Polo Hatchback có giá niêm yết 695 triệu đồng và giảm 10% phụ tùng chính hãng Volkswagen.

Volkswagen Passat


Khi mua các mẫu xe thuộc Volkswagen Việt Nam, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu. Với kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở Châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu. Sử dụng phụ tùng chính hãng mang lại rất nhiều giá trị cho xe và cả chủ xe.

Volkswagen Polo


Hãng xe Đức được lòng khách hàng khi mang đến những sản phẩm có khả năng hoạt động bền bỉ, đạt các thông số như thiết kế, an toàn khi vận hành, tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Volkswagen Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn toàn cầu


Tại các xưởng dịch vụ uỷ quyền Volkswagen, xe của quý khách sẽ được kiểm tra tổng quát và được cập nhật phần mềm bởi các thiết bị chuyên dụng và được giám sát bởi Volkswagen Đức bằng hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule).

Đi cùng với đó là một đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn toàn cầu, đem đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Ngoài ra, dịch vụ chính hãng sẽ lưu giữ lịch sử xe, nên luôn có được hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn chính hãng chính xác để giải quyết kịp thời các vấn đề của xe. Xe luôn giữ được hình thức và giá trị sử dụng lâu dài.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục