Volkswagen

Xem trước bán tải Volkswagen Amarok 2022 sắp ra mắt


Nhà sản xuất ô tô Đức vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về Volkswagen Amarok 2022 .

Volkswagen Amarok 2022 lộ diện, ngoại hình đầy mạnh mẽ


Ở bản nâng cấp này, chiếc bán tải của thương hiệu tự hào có "DNA Volkswagen rõ ràng" hơn là một chiếc Ranger với logo VW.

Ngoại hình và nội thất của Volkswagen Amarok 2022 sẽ mang những điều mới mẻ, thú vị hơn, tương đồng với những nhận xét gần đây của kỹ sư trưởng Ford Ranger , người cho biết “mọi thứ mà khách hàng nhìn thấy hoặc chạm vào sẽ khác nhau” giữa hai mẫu xe.

Dựa vào những hình ảnh công bố, có thể thấy ngoại trừ các tấm thân bên, cửa hay nắp gương “vay mượn” từ Ford Ranger thì các chi tiết như nắp ca-pô, đèn pha, lưới tản nhiệt, chắn bùn trước đều được Volkswagen thiết kế lại.

Tương tự Ford Ranger , Volkswagen Amarok cũng sẽ sử dụng cấu hình cabin đôi với ốp vòm bánh xe, nhằm nhấn mạnh vào khả năng off-road của chiếc bán tải.

Khoang cabin có nhiều điểm tương đồng với Ford Ranger


Xuất hiện thanh đèn LED chạy ngang phía trên lưới tản nhiệt, tương tự như các sản phẩm khác gần đây của Volkswagen. Tiếp đến ở phần mái của Volkswagen Amarok còn được bổ sung thêm giá để đồ và hệ thống đèn phụ chưa từng xuất hiện trên Ford Ranger .

khoang nội thất , Volkswagen Amarok cũng có nhiều nét tương đồng với Ford Ranger 2022. Một số chi tiết khác biệt được tìm thấy như: phím cơ điều khiển bên dưới màn hình, cần số điện tử kiểu bật tắt (tương tự như Volkswagen Golf mới), khay đựng cốc được kéo lùi xuống phía dưới, vị trí cụm điều chỉnh chế độ lái và phanh tay điện tử bị đảo ngược so với Ranger .

Về truyền động , Volkswagen Amarok hứa hẹn sẽ có chung tùy chọn động cơ với Ford Ranger mới nhưng chưa rõ xe có bản V6 mạnh ngang Ranger Raptor hay không.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục