Volkswagen

Volkwagen Passat Variant 2015 độc đáo rao bán với giá hơn 900 triệu đồng

Chiếc xe trong bài chính là Volkswagen Passat Variant đời 2015 hàng hiếm đang được chào bán trên thị trường xe cũ với giá 919 triệu đồng.

Volkswagen Passat Variant đời 2015


Đối với một chiếc xe đã qua sử dụng, mức giá này không hề rẻ, nhưng vẫn nằm trong tầm với của nhiều khách hàng muốn mua xe phục vụ cho gia đình, đặc biệt là khi đặt ra các tiêu chí mua xe đề cao khả năng vận hành thú vị của một chiếc xe Đức, độ an toàn và rộng rãi tiện nghi để phục vụ gia đình.

Volkswagen Passat Variant đời 2015 rao bán với giá 919 triệu đồng


Volkswagen Passat Variant đời 2015 sở hữu cấu hình 5 chỗ ngồi, rất thích hợp cho gia đình bởi khoang hành lý cực kỳ rộng rãi. Xe đi kèm với nhiều trang bị như ghế lái và ghế phụ chỉnh điện, hỗ trợ bơm hơi, nhớ ghế 3, vị trí, sưởi ghế. Đề nổ Start/Stop, chìa khóa thông minh 1 chạm. Ghế thể thao bọc da lộn kết hợp Da màu Nâu. Cửa trời toàn cảnh, cốp điện đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Thân xe của Volkswagen Passat Variant đời 2015


Sự độc đáo của chiếc xe chính là thuộc biến thể wagon 5 cửa , mang tính thực dụng cao để phù hợp với nhu cầu mua xe phục vụ cho gia đình. Ưu điểm lớn của xe là nhờ khoang phía sau được kéo dài hơn (không thay đổi chiều dài cơ sở - wheelbase) giúp tăng diện tích đáng kể và có thể gập lại gọn khi chở theo nhiều vật dụng. Có thể nói, dòng xe wagon kết hợp các ưu điểm tuyệt vời của dòng xe sedan và dòng xe CUV.

Đuôi xe của Volkswagen Passat Variant đời 2015
Khoang hành lí của Volkswagen Passat Variant đời 2015


Sức mạnh của Volkswagen Passat Variant đến từ khối động cơ xăng 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 2.0L tăng áp cho công suất tối đa 220 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350Nm. Sức mạnh được truyền xuống cầu trước (FWD), thông qua hộp số tự động ly hợp kép 6 cấp Direct Shift Gearbox (DSG) nổi tiếng của hãng xe VW mang đến khả năng sang số nhanh nhạy, giúp vận hành thêm thú vị.

Khoang nội thất của Volkswagen Passat Variant đời 2015
Trang bị trên Volkswagen Passat Variant đời 2015
Ghế đầu trên Volkswagen Passat Variant đời 2015


Có thể đánh giá Volkswagen Passat Variant này là một lựa chọn dành cho khách hàng chịu chơi, thích sự độc đáo và muốn trải nghiệm xe wagon, khi mà thị trường Việt ít có dòng xe wagon mới phân phối chính hãng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Cá nhân t thấy mua xe cũ mà giá này thì cao quá, rủi ro cũng cao. Đời 2015 nữa, trang bị cũng ko hiện đại gì


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục