Volkswagen

Volkswagen Passat 2023 mới mang đến nhiều không gian hơn nhờ tăng kích thước chiều dài


Volkswagen đã bật đèn xanh cho việc mẫu xe Passat thế hệ B9 hoàn toàn mới sẽ xuất hiện vào năm 2023.Nó sẽ được sản xuất tại Bratislava cùng với Touareg SUV, mặc dù nó sẽ tiếp tục sử dụng nền tảng MQB của thương hiệu. Cuối cùng, Passat sẽ chia sẻ cùng một dây chuyền sản xuất với Skoda Superb thế hệ tiếp theo, đang được phát triển cùng với nó. Chiếc xe gia đình của VW đã được chuyển khỏi ngôi nhà truyền thống của hãng tại Emden, Đức để nhường chỗ cho mẫu SUV ID.4 và các phiên bản sản xuất của ID. Vizzion sedan và ID. Không gian Vizzion estate.

Tính linh hoạt và tính thực dụng sẽ là những ưu tiên đối với mô hình mới để nó đặt một khoảng cách giữa nó và Arteon kiểu dáng đẹp hơn nhưng có kích thước tương tự. Golf Estate mới nhất cũng đã tăng sức chứa để sánh ngang với Passat Estate hiện tại, vì vậy, sân sau đang cảm thấy áp lực từ trên xuống dưới trong đội hình VW.Chiều dài cơ sở của Passat có thể sẽ được kéo dài đến 2,85 mét đối thủ. Mặc dù điều đó sẽ chuyển thành không gian để chân nhiều hơn cho hành khách ngồi phía sau, nhưng chiều dài thêm cũng sẽ giúp cải thiện không gian cốp, tạo ra một ngách mới cho Passat như là sản phẩm thực tế nhất không phải SUV hoặc dựa trên xe thương mại của thương hiệu.

Hệ dẫn động hoàn toàn bằng điện sẽ được cung cấp cho phiên bản sản xuất sắp tới của ID. Space Vizzion, vì vậy Passat có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu của những người mua muốn có nguồn điện truyền thống.Sự phổ biến của động cơ diesel trong phân khúc này đã giảm trong những năm gần đây, nhưng Passat sẽ tiếp tục với các tùy chọn TDI. Phiên bản mới nhất của động cơ tăng áp 2.0 TDI của thương hiệu sẽ nằm dưới nắp ca-pô, ở các trạng thái điều chỉnh từ 148bhp đến 197bhp, trong khi hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MOTION cũng sẽ có sẵn.

Năng lượng xăng sẽ đóng vai trò khó khăn thứ hai, nhưng sẽ là cầu nối quan trọng hướng tới việc cung cấp plug-in hybrid mở rộng, với hai lựa chọn được dự đoán.Mô hình eHybrid cấp cơ sở sẽ phát triển khoảng 200bhp, nhưng một mô hình GTE 242bhp cũng có thể sẽ được bán ra, với pin lớn hơn đơn vị 13kWh được sử dụng trong Passat GTE hiện tại. Nó sẽ cho phép phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện dài hơn nhiều, có thể lên đến 60 dặm.

Phù hợp với gói lớn hơn sẽ là công nghệ sạc được cải tiến, với việc chuyển từ sạc AC 3,6kW sang 11kW.
Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn dài nhưng có vẻ thon gọn kiểu dáng khá đẹp hy vọng hãng sớm ra mắt dòng xe này

Chiều dài xe được làm dài hơn nhưng mà ko bị xấu , xe nhìn vẫn cân đối, hãng làm quá ok


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục