Volkswagen

Xe bán tải Volkswagen Amarok tiếp tục lộ diện, trang bị đèn chiếu sáng ma trận


Hãng xe Đức tiếp tục bật mí về mẫu bán tải Amarok thông qua đoạn teaser vừa đăng tải. Được biết, Volkswagen Amarok được định vị là một mẫu xe bán tải cao cấp.

Volkswagen Amarok


Theo đó cho thấy Amarok sẽ nhận được trang bị tiêu chuẩn đèn chiếu sáng LED, tuy nhiên phiên bản cao cấp sẽ dùng LED ma trận IQ.Light. Công nghệ LED ma trận với nhiều bóng LED bên trong giúp hỗ trợ các tính như tự động điều chỉnh tránh chói phương tiện đối diện, hỗ trợ góc chiếu trong cua…

Được định vị ở phân khúc cao cấp, Volkswagen Amarok dự kiến sẽ có nhiều công nghệ tiên tiến. Hãng xe Đức cũng xác nhận Amarok sẽ có hơn 30 tính năng hỗ trợ người lái cũng như các trang bị gồm ghế lái chỉnh điện 10 hướng, hệ thống âm thanh độc quyền, cụm đồng hồ kỹ thuật số…

Volkswagen Amarok sẽ có tùy chọn động cơ xăng và tối đa 4 tùy chọn động cơ diesel với dung tích 2.0-3.0L . Hệ truyền động gồm RWD, AWD hoặc 4WD.

Đèn pha của Volkswagen Amarok


Theo tiết lộ, Amarok dự kiến có các phiên bản tiêu chuẩn, Life and Style, PanAmericana và Aventura. Hai phiên bản cao nhất lần lượt hướng đến khả năng lái địa hình và đường trường.

Ngoài ra Volkswagen Amarok cũng sẽ có 2 biến thể 2 cửa hoặc 4 cửa tùy thị trường. Dự kiến Volkswagen Amarok sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn dáng xe trông hầm hố phết


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục