Volkswagen

Volkswagen Golf R phiên bản kỷ niệm 20 năm ra mắt


Volkswagen tung ra phiên bản kỷ niệm 20 năm của mẫu xe Golf R với tên mã R32, là một phiên bản mạnh mẽ nhất từ trước đến nay gọi là Golf R 20 Years.

Volkswagen Golf R 20 Years


Theo thông tin cập nhật trên website của hãng, phiên bản kỷ niệm này có công suất 328 mã lực và cần 4,6 giây để tăng tốc 0-100 km/h, mạnh hơn 13 mã lực so với Golf R Mk8 tiêu chuẩn, tốc độ tối đa 250 km/h hoặc 270 km/h khi kết hợp với tùy chọn gói hiệu suất R Performance.

Volkswagen Golf R 20 Years được cải thiện hiệu suất


Sức mạnh được cải thiện trên Golf R 20 Years là nhờ được hỗ trợ bởi hộp số tự động ly hợp kép DSG đã được hiệu chỉnh và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tương tự Golf R thông thường. Ngoài ra, Golf R 20 Years 2022 còn có thêm một vài trang bị bổ sung. Xe đi kèm với trang bị ống xả Akrapovic, kết hợp với gizmo tự động tua máy lên đến 2.500 vòng/phút.

Chìa khóa của Volkswagen Golf R 20 Years với biểu tượng "R"
Đuôi xe của Volkswagen Golf R 20 Years


Ngoại hình của phiên bản này cũng có một số khác biệt như logo kỷ niệm 20 năm có thể được nhìn thấy ở bên ngoài ở trụ B cũng như đèn chiếu cửa dòng chữ "20 R" khi xe được mở khóa, xuất hiện các điểm nhấn thiết kế màu xanh lam và màu tương phản trên gương chiếu hậu. Golf R 20 Years được trang bị cánh lướt gió trên nóc xe theo tiêu chuẩn. Xe sử dụng mâm Estoril kích thước 8x19 inch được bao bọc bởi lốp cao su 235/35, ngoài ra còn có thêm một tùy chọn lốp semi-slick.

Nội thất Volkswagen Golf R 20 Years bọc sợi carbon


Trong khi đó ở khoang nội thất, phiên bản kỷ niệm 20 năm này nhận được ta-pi cửa và bảng điều khiển được bọc sợi carbon. Golf R 20 Years được trang bị tiêu chuẩn ghế thể thao cao cấp được bọc da Nappa.

Biểu tượng chữ "R" nổi bật cũng xuất hiện trên vô lăng của Volkswagen Golf R 20 Years
Volkswagen Golf R 20 Years chưa công bố giá


Giá bán của Volkswagen Golf R 20 Years vẫn chưa được hãng xe Đức công bố.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Sedan thể thao nhưng vẫn sang xịn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục