Volkswagen

Volkswagen ID 4 phiên bản First Edition mở bán tại Anh với phạm vi hoạt động 310 dặm cho một lần sạc


Mẫu SUV chạy điện Volkswagen ID 4 mới hiện đã có sẵn để đặt hàng tại Vương quốc Anh, dưới dạng phiên bản First Edition đặc biệt với phạm vi hoạt động 310 dặm và mức giá 37.800 bảng Anh (khoảng 1,189 tỷ vnđ) sau khi chính phủ cấp.
Chiếc SUV là mẫu xe thứ hai được xây dựng trên kiến trúc điện MEB chuyên dụng dành cho EV của Tập đoàn Volkswagen, sau chiếc hatchback Volkswagen ID 3 đã được ra mắt vào năm ngoái.

ID 4 đã có sẵn để mua ở Đức và các mẫu xe đầu tiên ở Anh dự kiến ​​sẽ đến các đại lý vào tháng 3.Cuối cùng, nó sẽ được cung cấp ở dạng động cơ đơn dẫn động cầu sau và động cơ kép dẫn động bốn bánh cùng một loạt kích cỡ pin, nhưng First Edition sẽ chỉ được cung cấp ở dạng dẫn động cầu sau với pin 77kWh.

Pin cung cấp một phạm vi chính thức của 310 dặm, trong khi động cơ trên trục sau sản xuất 201bhp và 229lb ft mô-men xoắn. Điều đó cho phép thời gian 0-62mph là 8,2 giây và tốc độ tối đa 99mph.ID 4 First Edition được trang bị bộ sạc nhanh 125kW mà theo Volkswagen nó cho phép 199 dặm phạm vi được bổ sung trong vòng 30 phút.

Các mẫu First Edition có một số tính năng thiết kế độc quyền, bao gồm huy hiệu đặc biệt, nội thất màu nâu nổi bật và lựa chọn bốn màu ngoại thất.Bộ phụ kiện tiêu chuẩn được cung cấp với ID 4 First Edition bao gồm bánh xe hợp kim 20 inch, đèn LED, cửa sổ phía sau màu và camera lùi. Nội thất có màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,0 inch, ghế sưởi, vô-lăng sưởi và đèn chiếu sáng xung quanh 30 màu.

ID 4 cũng là chiếc Volkswagen chạy điện đầu tiên có thể lắp thanh kéo, nó có khả năng kéo rơ-moóc nặng tới 1000kg.Đơn đặt hàng cho các mẫu ID 4 thông thường sẽ bắt đầu vào năm tới, sau khi các mẫu của First Edition đã được giao. Volkswagen cung cấp ID 4 First Edition Max thông số kỹ thuật cao hơn ở Đức, phiên bản đó sẽ không đến Anh.

ID 4 sẽ được sản xuất cùng với ID 3 tại nhà máy Zwickau của Volkswagen ở Đức. Cuối cùng nó cũng sẽ được sản xuất tại các nhà máy Volkswagen ở Emdem, Đức; Anting và Phật Sơn ở Trung Quốc; và Chattanooga ở Mỹ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục