Volkswagen

Volkswagen Polo 2022 facelift lấy cảm hứng từ phong cách dòng Golf


Volkswagen chuẩn bị cập nhật chiếc Polo đáng kính của mình với một loạt sửa đổi giữa vòng đời cho năm mô hình 2022 - và một nguyên mẫu ngụy trang mỏng đã được phát hiện thử nghiệm. 
Đối thủ của Ford Fiesta đã được bán từ năm 2017 và sắp được nâng cấp kéo dài tuổi thọ. Nó sẽ theo sau Seat Ibiza chia sẻ nền tảng, được cho là sẽ được nâng cấp đầu tiên trong năm nay và sẽ được bán vào mùa hè. Mặt khác, Polo có thể sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay và sẽ không cập bến các phòng trưng bày cho đến năm 2022.Nguyên mẫu được chụp ảnh, dường như hầu như không ngụy trang, lấy cảm hứng từ chiếc Mk8 Golf mới cho phần đầu xe, với cửa hút gió được mở rộng, đèn pha định hình lại và lưới tản nhiệt được tinh chỉnh. Tính năng đèn LED toàn phần.

Ở phía sau, chúng ta có thể thấy phần diềm bằng nhựa thấp hơn giờ đây được tích hợp ống xả kép giả - một tính năng có thể dành cho các mẫu xe cao cấp hơn. Cũng có thể nhìn thấy là một yếu tố ngụy trang cùng với đèn hậu được định hình lại, cho thấy thiết kế cuối cùng sẽ có các tấm ánh sáng kiểu T-Roc lấn qua thanh trượt.Nội thất của Polo 2022 vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng chúng ta có thể mong đợi một số cuộc đại tu về thiết kế và công nghệ đã được trình diễn trong Golf. Các tính năng như ánh sáng xung quanh, một loạt các hệ thống hỗ trợ người lái và việc giảm thiểu các thiết bị đóng cắt có lợi cho màn hình và điều khiển dựa trên giọng nói được dự đoán.Vẫn còn phải xem phạm vi động cơ sẽ thích ứng đến mức nào. Mong đợi động cơ xăng tăng áp 3 xi-lanh 1,0 lít tiếp tục là động cơ chính, với cả hai phiên bản hút khí tự nhiên và tăng áp sẽ cung cấp các mức hiệu suất khác nhau. Thay đổi chính có thể sẽ là việc đưa vào biến thể eTSI hybrid nhẹ 48V hiệu quả hơn.Mong đợi nhiều chi tiết hơn của Polo 2022 sẽ xuất hiện trong những tháng tới trước khi dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục