Volkswagen

Volkswagen Golf là dòng xe bán chạy nhất tại châu Âu với hơn 310.000 chiếc


Theo báo cáo bán hàng cho thấy có khoảng 134.000 chiếc Volkswagen Golf được bán tại Đức trên tổng hơn 310.000 chiếc được bán tại châu Âu. Với thành tích này giúp Golf thế hệ mới trở thành mẫu xe bán chạy nhất châu Âu.

Mẫu xe bán chạy nhất Mk8 Golf này được VW giới thiệu vào tháng 10 năm 2019 với nhiều trang thiết bị được cải tiến mang đến nhiều đột phá, hệ truyền động được giữ nguyên.CEO của VW Ralph Brandstätter cho biết :"Với chiếc Golf 8, chúng tôi đang tiếp tục sự thành công mà thế hệ trước đã thực hiện được. Chiếc xe tiếp tục thiếp lập những tiêu chuẩn kỹ thuật ở nhiều khía cạnh. Sau khi sự bùng phát của COVID-19 vào mùa xuân đã làm gián đoạn việc ra mắt thị trường, chiếc Golf sẽ phải làm rất nhiều việc vào nửa cuổi năm nay".

Nhờ thành công mà Golf mang lại giúp VW vượt qua được những khó khăn đang gặp phải. Ngoài ra trong năm vừa qua cũng nhờ vào những mẫu xe được ra mắt là GTI, GTD và phiên bản hiệu suất GTE giúp tăng doanh số bán hàng. Nhu cầu cao dành cho những mẫu hybrid cũng là một yếu tố lớn vì cứ 3 chiếc Golf được bán vào năm 2020 thì có 1 chiếc là hybrid.

Không chỉ có Golf mà các mẫu xe khác của VW cũng góp mặt trong top xe bán chạy nhất châu Âu với Tiguan đứng thứ 2 và Passat đứng thứ 3 tại Đức trong năm 2020.Brandstätter chia sẻ :“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã dành sự tin tưởng cho chúng tôi. Nhưng lòng biết ơn của tôi cũng gửi đến toàn bộ nhóm của mình vì đã hoàn thành xuất sắc công việc trước những khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra”.

Golf Mk8 dự kiến sẽ được bán ở Mỹ vào năm nay với tư cách là một mẫu năm 2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục