Volkswagen

Volkswagen mang động cơ của Golf GTI 242bhp lắp cho Tiguan 2021

Dòng sản phẩm Volkswagen Tiguan đã tăng lên đáng kể với sự ra đời của hai tùy chọn xăng dẫn động bốn bánh mới.


Động cơ bốn xi-lanh tăng áp 2,0 lít hiện có sẵn ở dạng 187bhp, với 236lb ft, hoặc ở dạng 242bhp, 273lb ft giống hệt nhau được cung cấp trong chiếc hatchback Golf GTI. Tùy chọn tương tự đã được tung ra cho người anh em Seat Tarraco của Tiguan vào tháng trước.Tùy chọn mạnh mẽ hơn thu hẹp khoảng cách giữa Tiguan R full-fat và dòng Tiguan tiêu chuẩn, đưa thời gian 0-62mph xuống chỉ còn 6.0 giây và tăng tốc độ tối đa lên 142mph.

Tùy chọn 187bhp bao gồm chạy nước rút 0-62mph trong 7,4 giây, đạt tốc độ 133mph và có khả năng đạt 34,1mpg. Nó có sẵn trong phạm vi trang trí Elegance và R-Line hàng đầu, có giá từ 36.140 bảng Anh, trong khi tùy chọn 242bhp chỉ dành riêng cho trang trí R-Line thể thao và có giá từ 39.560 bảng Anh.Phiên bản thứ hai là phiên bản nhanh nhất và mạnh nhất của Tiguan đang được bán, cho đến khi 316bhp R ra mắt trong những tháng tới. Có khả năng tăng tốc 0-62mph trong 4,9 giây và được trang bị hệ dẫn động bốn bánh vectơ mô-men xoắn mới, Tiguan R mới dự kiến ​​sẽ có giá từ khoảng 44.000 bảng Anh và sẽ sánh ngang với BMW X2 M35i và Audi SQ2.Hannah Doherty, giám đốc sản phẩm Tiguan tại Volkswagen Vương quốc Anh, cho biết: “Một trong những thành phần quan trọng đối với bất kỳ chiếc SUV nào là khả năng, cho dù đó là khả năng mạo hiểm trên đường, cung cấp không gian cho năm người và hành lý của họ, hoặc thậm chí chỉ cần chống chịu hàng ngày thử thách của cuộc sống gia đình".

"Với bộ đôi động cơ xăng mạnh mẽ này, Tiguan có khả năng hơn bao giờ hết - cung cấp không gian, sức mạnh, chất lượng, tính linh hoạt và khả năng bám đường (hoặc địa hình) của hệ dẫn động bốn bánh 4Motion. Sự lựa chọn ngày càng tăng của khách hàng đối với mẫu SUV bán chạy nhất của Volkswagen cũng là một động lực lớn ”, bà nói thêm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục