Volkswagen

Volkswagen tiết lộ chiến lược kinh doanh có tên New Auto


Volkswagen Group đã công bố một chiến lược kinh doanh táo bạo 'New Auto' mà tập đoàn cho biết sẽ giúp tăng doanh thu thông qua việc tăng cường tập trung vào ô tô điện và các dịch vụ chỉ sử dụng phần mềm.Chiến lược New Auto, do Herbert Diess, ông chủ của VW Group, đưa ra, sẽ chạy đến năm 2030 và sẽ liên quan đến việc chuyển đổi gã khổng lồ xe hơi thành một “công ty di chuyển dựa trên phần mềm”.

Kế hoạch này được thiết kế để cho phép Tập đoàn VW - với các thương hiệu bao gồm Audi, Bentley, Porsche, Seat, Skoda và VW - tận dụng sự tăng trưởng dự đoán trong doanh thu ngành ô tô sẽ được hỗ trợ bởi các dịch vụ được kết nối. Nó dựa trên kế hoạch của Tập đoàn VW để xây dựng trên quy mô của mình thông qua việc sử dụng ngày càng nhiều các nền tảng và phần mềm xe dùng chung.

Kế hoạch liên quan đến việc Tập đoàn VW tìm kiếm các nguồn doanh thu mới thông qua việc bán các tính năng và dịch vụ của xe hơi thông qua internet, đồng thời cung cấp các dịch vụ di chuyển được kích hoạt bởi các máy tự động.

Diess cho biết kế hoạch này được gọi là New Auto “vì ô tô sẽ mãi ở đây”. Ông nói thêm: “Phương tiện di chuyển cá nhân sẽ vẫn là phương tiện giao thông quan trọng nhất vào năm 2030. Những người lái xe hoặc được điều khiển xe ô tô sở hữu, chia sẻ hoặc thuê sẽ vẫn chiếm 85% phương tiện di chuyển. Và 85% đó sẽ là cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi”.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục