Xe đời sống

Xe tải quân đội mất lái, lao xuống đường rồi lật nghiêng khiến 2 người thiệt mạng tại Quảng Nam


Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng 21h45 tối ngày 15 tháng 6 trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Cụ thể vào thời điểm trên, một ô tô tải mang BKS : QA-71-65 (chưa rõ người điều khiển) đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam.

Khi chiếc xe di chuyển đến đầu cầu Câu Lâu thuộc địa bàn xã Điện Phương thì bất ngờ mất kiểm soát, tông vào dải hộ lan rồi lao xuống vệ đường và lật nghiêng.Hậu quả khiến cho 2 người ngồi bên trong xe bị thương nặng được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Trong đó, 1 nạn nhân là ông Nguyễn Hoài N. (51 tuổi, trú tại Hà Nội) đã tử vong trước khi được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức ở thị xã Điện Bàn. Người còn lại (chưa rõ danh tính) được đưa đến Bệnh viện Đà Nẵng nhưng cũng không qua khỏi.

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc ô tô tải hư hỏng nặng nề, toàn bộ phần đầu xe bị biến dạng, vỡ nát.Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo nguồn tin từ UBND thị xã Điện Bàn, chiếc ô tô tải này là của Quân chủng Phòng không - Không quân.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục