Audi

Xem thiết kế mới toanh của SUV sang 7 chỗ: Infiniti QX60 Monograph để cạnh tranh với Audi Q7?


Với thiết kế QX60 chính là điều khiến cho những khách hàng trung thành của Infiniti đã rất mong chờ chiếc SUV hạng sang với thiết kế 3 hàng ghế đã được xuất hiện trên thị trường ô tô từ những năm 2012 cho đến nay, tại thời điểm đó chiếc xe sang này vẫn được mọi người gọi là JX. Đến năm 2014 thì hãng xe mới đổi tên cho dòng xe thành QX60 như hiện nay khi Infiniti đặt tên cho các dòng xe mới từ 2016 cho đến thời điểm hiện tại thì không có gì đặc biệt hơn so với các hãng xe khác.

QX60 Monograph đã được công ty lên lịch ra mắt vào ngày 25/9, nhưng tin không vui cho những khách hàng của hãng xe là đây chỉ biên bản ra mắt thử để hoàn thiện tiếp tục chiếc QX60 trong tương lai. Chiếc SUV 7 chỗ đã được công ty tự tin cho rằng đây sẽ trở thành đối thủ Audi Q7 có lẽ đây là tuyên bố khiến cho người đam mê xe gầm cao thể thao đa dụng SUV thêm phần phấn khởi.Dựa trên bức hình duy nhất mà thương hiệu chủ quản cho ra mắt, thì chúng ta có thể thấy được điểm nổi bậc nhất chính là gương và hệ thống đèn pha chiếu sáng. Vào tháng 11 năm ngoái, tờ Motor Trend của Mỹ đã được công ty cho xem trước QX60 đời mới nhất, và họ đã khẳng định với khách hàng của công ty là dòng xe khá đẹp mắt và được thiết kế rộng rãi hơn nhờ tản nhiệt cỡ lớn giống concept QX80 Monograph .

Nội thất bên trong xe cần được chú trọng hơn nữa nếu Infiniti muốn cạnh tranh với các đối thủ của mình trong phân khúc SUV vốn có mức cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Cận cảnh nội thất của QX80 Monograph


Sự kiện ra mắt cho dòng xe QX60 Monograph sẽ được tổ chức online tại Yokohama -  Nhật Bản.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục