Yamaha

Yamaha YZF-R15M bản giới hạn giá 87 triệu đồng tại Việt Nam có gì đặc biệt?


Yamaha YZF-R15 thế hệ thứ 4 đã có mặt tại đại lý bao gồm 3 phiên bản và có thêm tùy chọn M. Và trong bài là chiếc thuộc phiên bản 60 năm hãng xe Nhật tham dự MotoGP, giá bán đề xuất 87 triệu đồng. Đây là phiên bản có giá bán cao nhất trong tất cả phiên bản của YZF-R15.

Yamaha YZF-R15M bản giới hạn


Cụ thể, phiên bản này thể hiện sự khác biệt so với các phiên bản YZF-R15M khác thông qua bộ tem và một vài chi tiết trang trí . Dù được ra mắt cách đây khoảng một tháng, những chiếc YZF-R15M bản giới hạn này chỉ vừa được mang về các đại lý cách đây vài ngày.

Đầu xe Yamaha YZF-R15M bản giới hạn


Trong dải sản phẩm của Yamaha Việt Nam hiện nay chỉ có 2 mẫu xe được trang trí bộ tem kỷ niệm 60 năm Yamaha tham gia MotoGP, gồm YZF-R15 và Exciter 155.

Yamaha YZF-R15M bản giới hạn trang bị phanh ABS


Yamaha trang bị cho YZF-R15M bộ phanh Bybre đi kèm là hệ thống ABS, YZF-R15 không có những trang bị này. Có thêm lựa chọn phanh ABS giúp YZF-R15M ngang sức với Honda CBR150R.

Yamaha YZF-R15M bản giới hạn có công tắc khởi động động cơ tích hợp với nút tắt động cơ


Trên YZF-R15M còn có công tắc khởi động động cơ tích hợp với nút tắt động cơ, thiết kế này tương tự nhiều mẫu xe phân khối lớn.

Logo vàng đồng trên Yamaha YZF-R15M bản giới hạn


Xuất hiện logo màu vàng đồng chỉ có trên YZF-R15M bản kỷ niệm 60 năm và Monster Energy Yamaha .

Động cơ của Yamaha YZF-R15M bản giới hạn


Sức mạnh của mẫu sportbike cỡ nhỏ này đến từ động cơ 155 cc tích hợp van biến thiên VVA . Khối động cơ này sản sinh công suất 19,1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14,7 Nm.

Thân xe Yamaha YZF-R15M bản giới hạn


Về giá bán , Yamaha YZF-R15M phiên bản giới hạn niêm yết mức 87 triệu đồng, cao hơn 1 triệu đồng so với phiên bản tiêu chuẩn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
bộ tem ăn tiền thật sự


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục