Yamaha

Xe ga Yamaha Grand Filano 2023 với động cơ Hybrid, giá chỉ 42 triệu đồng


Yamaha Grand Filano Hybrid Connected 2023 đã chính thức chào sân thị trường Thái Lan với mức giá sau quy đổi chỉ hơn 42 triệu đồng.

Theo đó, mẫu xe ga này sở hữu phong cách thiết kế lịch lãm, cùng hệ thống ứng dụng kết nối Y-Connect Application hiện đại.

Yamaha Grand Filano Hybrid Connected 2023
Thân xe Yamaha Grand Filano Hybrid Connected 2023


Yamaha Grand Filano 2023 sẽ phân phối 2 phiên bản gồm bản Tiêu chuẩn (STD) có giá đề xuất là 64.700 baht (khoảng 43,2 triệu đồng), và bản ABS có giá đề xuất là 69.200 baht (46,2 triệu đồng).

Đầu xe Yamaha Grand Filano Hybrid Connected 2023


Ngoại hình của mẫu xe ga này mang hơi hướng sang trọng, đầy thanh lịch, và toát lên triết lý “Classic beyond time” (Cổ điển vượt mọi thời gian), tuy nhiên vẫn được pha lẫn nét hiện đại. Mẫu xe tay ga này có nhiều nét giống với Grande có bán ở Việt Nam, và hướng tới các khách hàng mong muốn sở hữu xe tay ga thiết kế thời trang và khẳng định bản sắc riêng.

Đồng hồ của Yamaha Grand Filano Hybrid Connected 2023


Một số trang bị có mặt trên xe gồm hệ thống đèn chiếu sáng hoàn toàn bằng bóng LED, với biểu tượng F-Icon nổi bật, nhấn mạnh tới sự sang chảnh. Phía trên đó là hệ thống đồng hồ LCD kỹ thuật số mới với màn hình TFT hỗ trợ ứng dụng Y-Connect Application, tăng khả năng an toàn với hệ thống phanh liên hợp UBS ở bản STD và chống bó cứng phanh ABS ở bản ABS.

Cốp xe của Yamaha Grand Filano Hybrid Connected 2023
Động cơ của Yamaha Grand Filano Hybrid Connected 2023


Yâmha Grand Filano Hybrid Connected sử dụng bộ động cơ Blue Core Hybrid 125cc , có trang bị hệ thống khởi động và tắt động cơ SSS, cùng bộ khởi động thông minh giúp xe khởi động mượt mà và nhanh chóng. Dưới yên ngồi xe là cốp đựng đồ rộng 27 lít. Nắp bình xăng được đặt phía trước tiện lợi, gần ngay ổ khóa thông minh xe là hệ thống sạc điện thoại rất tiện ích.

Yamaha Grand Filano Hybrid Connected 2023 màu xám
Đèn hậu Yamaha Grand Filano Hybrid Connected 2023


Yamaha Grand Filano Hybrid Connected 2023 tương đương với Yamaha Grande có mặt tại thị trường Việt Nam và có thể đối sánh trực diện với Honda LEAD .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục