Xe đời sống

2 chiếc xe sang Mercedes-Maybach bị thu giữ trong đường dây đánh bạc gần 14 nghìn tỷ đồng

Các chiến sĩ Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội vừa triệt phá đường dây đánh bạc khủng qua mạng . Hiện bắt giữ 23 đối tượng, thu giữ 4 ô tô hạng sang, nhiều máy tính, thẻ ngân hàng và đồ vật, tài liệu liên quan đến hoạt động đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Có 23 đối tượng bị bắt giữ trong đường dây đánh bạc


Được biết, phía Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã phối hợp cùng Công an huyện Gia Lâm, huy động gần 200 cán bộ, chiến sĩ triển khai 15 Tổ công tác đồng loạt khám xét khẩn cấp các địa điểm tại Hà Nội, Lạng Sơn, Phú Quốc - Kiên Giang, Quảng Ninh, Thái Nguyên là nơi ở của các đối tượng và triệu tập, làm việc với 23 đối tượng tại tất cả các địa điểm trên để có thể triệt phá được đường dây đánh bạc “khủng” này.Ban đầu, các đối tượng đã khai nhận hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên trang web http://bxx .

Gần 200 cán bộ và chiến sĩ tham gia triệt phá đường dây


Ước tính từ tháng 7/2020 đến nay, số lượng tiền đánh bạc qua hệ thống này lên tới gần 14 nghìn tỷ đồng. Đường dây này do Phạm Công Anh (SN 1979), Hoàng Mạnh Lâm (SN 1987), Đinh Văn Hoàng (SN 1985), đều trú tại TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn cầm đầu.

Phía Công an đã tịch thu nhiều ô tô hạng sang, trong đó đáng kể là 2 chiếc Mercedes Maybach .

Nhiều ô tô bị tịch thu
Có 2 chiếc Mercedes-Maybach
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục