Xe đời sống

Top 4 mẫu xe máy trong tầm giá dưới 15 triệu đồng

1. Yamaha Taurus


Đứng đầu danh sách này là một mẫu xe số được ưa chuộng nhờ ngoại hình thể thao cùng khả năng vận hành mạnh mẽ.

Yamaha Taurus được trang bị động cơ 115cc, làm mát bằng không khí, 4 thì, SOHC, 2 van, xi lanh đơn với ống lót được đúc hẳn bên trong cho hiệu suất tản nhiệt cao, ổ đỡ trục cơ lớn 62mm.

Yamaha Taurus


Giá bán của Yamaha Taurus dao động khoảng 15 triệu đồng.

2. SYM Elegant SR


Elegant SR là một mẫu xe số có giá bán phải chăng và nổi bật về độ bền bỉ theo tháng năm. Đây là một sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho đối tượng sinh viên.

Hiện phiên bản phanh đĩa của SYM Elegant SR có giá 14,2 triệu và phiên bản phanh cơ có giá 13,2 triệu đồng.

SYM Elegant SR


Xe trang bị động cơ 100cc, mã lực mạnh, máy nổ êm hơn, gia tốc nhẹ. Người lái xe sẽ dễ dàng cảm nhận được sự vận hành êm ái, khỏe khoắn của xe Elegant SR mới. Đặc biệt Elegant SR 2014 có khả năng tiết kiệm nhiên liệu khá đáng nể, với 1,5L xăng cho hơn 100Km theo kết quả kiểm định tại Trung tâm kỹ thuật, đo lường chất lượng.

3. SYM Angel EZ 110


Tiếp đến cũng là một mẫu xe đến từ nhà SYM, Angel EZ 110 không chỉ sở hữu giá bán hợp túi tiền mà còn mang thiết kế trang nhã, hiện đại, phù hợp cho cả nam và nữ. Với động cơ 110 phân khối bền bỉ, gia tốc nhanh, êm ái khi vận hành, mẫu EZ được SYM bảo hành tới 2 năm hoặc 30,000km.

SYM Angel EZ 110 còn sở hữu hộc chứa đồ dưới yên mở bằng điện không cần rút chìa khóa và có sức chứa lớn nhất trong các loại xe số hiện nay. Xe khóa cổ được cả 2 chiều mà vài loại xe chỉ khóa được 1 chiều, EZ 110 tiết kiệm xăng, trên 50km/l.

SYM Angel EZ 110


Tuy nhiên, SYM Angel EZ 110 có đồng hồ tốc độ chỉ giới hạn tới 120km/h làm có cảm giác xe chạy tốc độ không cao.

Giá bán của mẫu xe SYM Angel EZ phanh đĩa hiện nay có giá 15 triệu, phanh cơ giá 14 triệu.

4. Yamaha Max 50 Neo


Cuối cùng là một mẫu xe với thiết kế nhỏ gọn, đi cùng nhiều lựa chọn màu sắc. Đây cũng là một trong những mẫu xe số được học sinh, sinh viên ưa chuộng.

Yamaha Max 50 Neo


Theo nhà sản xuất, dòng xe Max Neo được YMH Motor chế tạo có nhiều ưu điểm hơn so với nhiều dòng xe số cùng loại khác như: bộ li hợp đôi mạnh mẽ, êm ái, bộ chế hòa khí Keihin (Nhật Bản) ít hao xăng. Một tiện ích nữa là yên xe mở bằng nút điện, yên có khóa tự động, mặt đồng hồ công-tơ-mét thiết kế màu sắc trẻ trung.

Đặc biệt, mẫu xe này có phụ tùng được sản xuất theo thông số, kích cỡ của xe Dream II nên rất tiện dụng khi cần thay thế, sửa chữa. Xe có giá bán khoảng 12,5 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục