Mazda

Bản dựng Mazda 6 thế hệ mới lộ diện

Trong khi các hãng xe đang bành trướng thế lực bằng cách tung ra loạt xe mới, nâng cấp phiên bản mới thì Mazda có vẻ vẫn khá im ắng sau đại dịch. Tại Việt Nam, hầu hết các dòng sản phẩm của hãng đều có bản nâng cấp mới trừ Mazda 6 .

Do đó, một xưởng thiết kế từ nước ngoài đã phác họa Mazda 6 phiên bản mới dựa trên rất nhiều cảm hứng từ concept Vision Coupe từng được ra mắt hồi năm 2017. Và có thể trong năm nay sẽ có nhiều thông tin chính xác hơn về thế hệ mới của Mazda 6 .

Bản dựng Mazda 6 thế hệ mới


Dựa vào hình ảnh phác họa, bản dựng Mazda 6 thế hệ mới có cụm đèn pha Led Projector tương tự như mẫu Mazda CX 50 mới được trình làng gần đây, lưới tản nhiệt được sử dụng tông màu tương phản với ngoại thất, các hốc gió và phần cản trước giúp xe có phần cứng cáp hơn so với các phiên bản hiện tại. Ngoài ra có thêm một số phiên bản sẽ có các chi tiết mạ crôm theo thiên hướng sang trọng.

Một số nguồn tin cho rằng Mazda 6 mới sẽ sử dụng động cơ 6 máy thẳng hàng và sử dụng hệ dẫn động cầu sau . Rất có thể sẽ có cấu hình tương đương với các mẫu xe BMW hiện tại giúp cải thiện cảm giác lái tốt hơn so với mặt bằng chung của phân khúc hạng D hiện nay.

Lưới tản nhiệt trên Mazda 6 thế hệ mới


Bên cạnh cấu hình động cơ i6 3.0L, Mazda 6 mới còn bổ sung thêm phiên bản lai điện hybrid hoặc hoàn toàn thuần điện tại một số thị trường theo xu hướng chung hiện nay. Mazda 6 phiên bản hoàn toàn mới được kỳ vọng tăng sức cạnh tranh với đối thủ chính là Toyota Camry Honda Accord. Đây cũng là thời điểm thích hợp để cải tiến mẫu sedan hạng D này.

Đèn pha trên Mazda 6 thế hệ mới


Tại Việt Nam, Mazda 6 được phân phối 3 phiên bản với mức giá từ 889 triệu đồng đến 1.049 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Mazda dg lo vụ xe điện mà, cùng lắm ra bản facelift thôi ko nâng cấp gì cao siêu đâu


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục