Mazda

Mazda CX-8 tiếp tục giảm giá, chỉ còn từ 927 triệu đồng

Theo khảo sát tại các đại lý Mazda , trong tháng 2 này mẫu CX-8 đang được ưu đãi giảm 40-72 triệu đồng , áp dụng cho toàn bộ phiên bản.

Chưa dừng lại ở đó, khi khách hàng “chốt đơn” Mazda CX-8 trong tháng này còn nhận được gói phụ kiện, nâng cấp xe trị giá 50 triệu đồng , đồng thời hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ nhờ nguồn gốc lắp ráp trong nước.

Bảng giá Mazda CX-8


Như vậy, sau khi áp dụng ưu đãi thì đây chính là mức giá thấp nhất của Mazda CX-8 kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam. Kết thúc năm 2021, mẫu SUV 7 chỗ Nhật Bản đạt mức tiêu thụ 3.603 xe, thấp hơn nhiều nếu so với đối thủ đồng hạng Kia Sorento (4.753 xe) và Hyundai Santa Fe (12.160 xe).

Mazda CX-8


THACO cho ra Mazda CX-8 tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào cuối tháng 6/201 nhằm thay thế vị trí CX-9. Thời điểm mới ra mắt, xe có giá bán 1,149-1,399 tỷ đồng, và nhiều lần được điều chỉnh giá về mức thấp như hiện tại.

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn hơn CX-9 một chút nhưng trục cơ sở tương đương, do đó CX-8 vẫn đảm bảo không gian bên trong rộng rãi cho cả 7 chỗ ngồi. Thiết kế CX-8 có phần giống CX-5 hơn. Xe được trang bị đèn chiếu sáng Adaptive LED hiện đại. Vành xe kích thước 19 inch. Trang bị nội thất có một số điểm nổi trội như ghế da Nappa, điều hoà tự động 3 vùng và hệ thống sưởi ghế.

Mazda CX-8 trang bị khối động cơ SkyActiv-G 2,5 lít có công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 252 Nm. Hộp số tự động 6 cấp.

Về an toàn , CX-8 được đánh giá cáo với loạt tính năng an toàn chủ động như cảnh báo điểm mù, báo làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, ga tự động thích ứng, phát hiện người đi bộ và hỗ trợ phanh thông minh trong phố (gồm cả trước và sau). Xe còn có camera 360 độ, mở rộng phạm vi quan sát.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục