Mazda

Mazda CX-60 tiếp tục lộ diện, xác nhận ra mắt vào tháng 3 tới

Mẫu SUV cỡ lớn hoàn toàn mới Mazda CX-60 của thương hiệu Nhật sẽ ra mắt trong năm nay, cụ thể là trong tháng 3 sắp tới. Đây cũng chính là dòng xe hybrid sạc điện đầu tiên của Mazda .

Mazda CX-60 chạy thử nghiệm


Về ngoại hình , CX-60 khá tương đồng với CX-5, bởi đây chính là mẫu xe làm nền tảng thiết kế cho cả series CX sau này, thể hiện qua vóc dáng phần đầu và đuôi xe rất tương đồng. Tuy nhiên do được ngụy trang kín đáo nên vẫn chưa rõ CX-60 sẽ có những thay đổi đáng kể nào.

Hãng xe Nhật đã xác nhận Mazda CX-60 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/3 sắp tới. Tiếp đến sẽ là Mazda CX-80 – về cơ bản là cấu hình 3 hàng 7 chỗ của dòng tên mới này.

Đuôi xe của Mazda CX-60 chạy thử nghiệm


Hiện chỉ biết rằng Mazda CX-60 sẽ trang bị động cơ 2.5L xăng kết hợp với mô tơ điện đơn cho công suất tổng không thấp hơn 296 mã lực. Chưa rõ phiên bản động cơ trên mượn từ CX-5 hay do đối tác Toyota cung ứng nhưng có vẻ thông số Mazda công bố khớp với số liệu từ Toyota hơn (bản hybrid sạc điện của thương hiệu Nhật cho công suất 302 mã lực).

Thân xe của Mazda CX-60 chạy thử nghiệm


Dự kiến, Mazda CX-60 sẽ có giá khoảng 10.000 USD. CX-60 và CX-80 nhắm tới thị trường châu Âu trong khi CX-70 và CX-90 sẽ tham chiến tại Bắc Mỹ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục