Mazda

Mazda CX-60 lộ ảnh thực tế trước thềm ra mắt


Theo kế hoạch, Mazda CX-60 2022 sẽ được ra mắt toàn cầu trong tháng 3 này. Và giờ đây những hình ảnh của mẫu xe này đã bị rò rỉ.

Ảnh thực tế Mazda CX-60 rò rỉ trước ngày ra mắt


Được biết, Mazda CX-60 sẽ mở bán tại thị trường Australia vào cuối năm nay. Xe được xây dựng trên nền tảng mới, với tùy chọn hệ dẫn động cầu sau hoặc dẫn động 4 bánh, đồng thời được trang bị động cơ 6 xy-lanh và hệ thống plug-in hybrid.

Thân xe củaMazda CX-60 2022


Dựa vào những hình ảnh rò rỉ có thể quan sát rõ ràng hơn về CX-60.

Đầu xe của Mazda CX-60 2022


Theo đó, Mazda CX-60 vẫn mang ngôn ngữ thiết kế KODO đặc trưng của Mazda, các đường nét ngoại hình khá giống với những mẫu xe "anh em" như Mazda CX-5 hay CX-8. Tuy nhiên, Mazda CX-60 được trang bị các tấm ốp sườn cứng cáp hơn, mũi xe phẳng hơn và đèn pha LED có thiết kế mới, với dải đèn định vị riêng biệt.

Đuôi xe của Mazda CX-60 2022


Về nội thất, Mazda CX-60 là chiếc đầu tiên của thương hiệu được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn. Trung tâm táp lô là màn hình giải trí Mazda Connect cỡ lớn, đặt nổi. Vô lăng được thiết kế mới và vật liệu trong cabin cao cấp hơn các mẫu CX hiện hành.

Nội thất của Mazda CX-60 2022


Sức mạnh của Mazda CX-60 đến từ trang bị động cơ xăng 4 xy-lanh 2.5L hút khí tự nhiên, kết hợp với một động cơ điện, cho công suất tối đa 300 mã lực. Ngoài ra xe còn có tùy chọn động cơ xăng 6 xy-lanhSkyActiv-X và động cơ diesel 6 xy-lanh SkyActiv-D, cả 2 động cơ này đi kèm với hệ thống hybrid nhẹ 48 volt.

Chưa có thông tin về hộp số, nhưng nhiều khả năng CX-60 sẽ được trang bị hộp số tự động trên tất cả phiên bản. Biến thể dẫn động cầu trước có thể sẽ đi kèm với hộp số tự động 6 cấp, trong khi bản dẫn động 4 bánh có hộp số 8 cấp.

Bên cạnh CX-60, Mazda dự kiến cũng sẽ cho ra mắt mẫu CX-80 vào cuối năm nay hoặc năm 2023, mẫu xe này có thiết kế tương tự nhưng lớn hơn và có 3 hàng ghế. Các mẫu SUV CX-70 và CX-90 cũng được lên kế hoạch sản xuất và sẽ tập trung vào thị trường Mỹ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn như MG của ấy

ngày xưa xe Tàu đi copy, giờ mấy anh đi copy lại bên Tàu à. Nhìn cứ ra con Mg


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục