Mazda

Mazda CX-60 lộ diện nội thất mang phong cách tối giản nhưng cao cấp

Hãng xe Nhật đã xác nhận sẽ cho ra mắt Mazda CX-60 PHEV vào ngày 8/3 tới. Và mới đây, khoang nội thất của mẫu xe này chính thức được tiết lộ.

Khoang nội thất trên Mazda CX-60 được thiết kế tối giản


Mazda chia sẻ CX-60 sẽ là sự kết hợp của triết lý thiết kế KODO tiến hóa mới nhất của hãng với khái niệm Ma của Nhật Bản có nghĩa là “vẻ đẹp bình lặng và trang nghiêm của không gian trống” và ý tưởng Kaicho được miêu tả là "sự hài hòa đến từ việc pha trộn những vật liệu và chất liệu khác nhau".

Khoang nội thất trên Mazda CX-60 với các kỹ thuật thủ công


Qua đó, khoang nội thất của Mazda CX-60 sẽ được tối giản hóa, kết hợp với những chi tiết thú vị trên bề mặt nội thất truyền đạt kỹ thuật thủ công của Nhật Bản.

Khoang nội thất trên Mazda CX-60 sử dụng vật liệu cao cấp


Cụ thể, các vật liệu chất lượng cao bao gồm gỗ phong, da Nappa, vải dệt Nhật Bản và các chi tiết mạ chrome được sử dụng mang lại cảm giác cao cấp, dễ dàng phân biệt với các mẫu xe đối thủ. Mazda cũng nhắc đến “Musubu”, một kỹ thuật kết sợi là nguồn cảm hứng cho các đường chỉ khâu xung quanh cụm đồng hồ.

Mazda CX-60 dùng động cơ xăng 2.5L 4 xi-lanh với một động cơ điện


Bên cạnh đó, thương hiệu cũng cho biết Mazda CX-60 sẽ là mẫu PHEV đầu tiên của hãng có tổng công suất trên 300 mã lực nhờ sự kết hợp giữa động cơ xăng 2.5L 4 xi-lanh với một động cơ điện .

Đèn pha trên Mazda CX-60


Mặc dù không tiết lộ quá nhiều thông tin về mẫu xe sắp ra mắt nhưng dựa vào gợi ý “sự tự tin hơn và cảm giác lái thích thú hơn trong nhiều tình huống lái xe nhất có thể”, dự đoán là sự xuất hiện của hệ dẫn động 4 bánh .

Mazda CX-60 có thể trang bị hệ dẫn động 4 bánh


Bên cạnh hệ truyền động plug-in hybrid, Mazda CX-60 cũng có các lựa chọn động cơ Skyactiv-X (xăng) và Skyactive-D (diesel) sáu xi-lanh thẳng hàng mới kết hợp với hệ thống hybrid nhẹ 48V.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục