Mazda

Mazda 6 2023 lộ diện, lấy cảm hứng từ mẫu CX-60


Mặc dù hãng xe Nhật chưa công bố bất kỳ thông tin nào về mẫu sedan Mazda 6 , tuy nhiên để khách hàng dễ dàng hình dung hơn, Sugar Design đã dựng lên ảnh phác họa thiết kế cho Mazda 6 , lấy cảm hứng từ mẫu SUV CX-60 mới được công bố gần đây.

Hình ảnh phác thảo Mazda 6 2023 do Sugar Design thiết kế


Theo đó, ảnh phác họa thiết kế của Mazda 6 được Sugar Design ghép mặt trước của CX-60 với thân xe thiết kế 4 cửa tạo thành. Đồng nghĩa với việc Mazda 6 2023 phác thảo sẽ sở hữu đèn pha, lưới tản nhiệt phía trước và hốc hút gió giống như CX-60.

Đầu xe của Mazda 6 2023 do Sugar Design thiết kế


Tiếp đến là những đường gân dập nổi chạy dọc thân xe cũng được giữ lại trên Mazda 6 mới nhằm giúp mẫu xe này trở nên nổi bật so với phiên bản hiện hành và mang đến một diện mạo mới táo bạo hơn.

Được biết, Mazda 6 mới sẽ phát triển dựa trên nền tảng dẫn động cầu sau thay thế nền tảng dẫn động cầu trước của phiên bản tiền nhiệm.

Dự đoán, Mazda 6 2023 cũng sẽ sử dụng động cơ xăng và diesel 6 xi-lanh thẳng hàng mới, có thể là được thừa hưởng từ CX-60.

Mazda 6 2023 với thiết kế 4 cửa


Như vậy, hệ truyền động cho Mazda 6 2023 sẽ bao gồm: động cơ xăng e-Skyactive X 3.0L, 6 xi-lanh thẳng hàng kết hợp với hệ thống mild-hybrid 48-volt và động cơ diesel e-Skyactiv D 3.3L cũng kết hợp với công nghệ hybrid nhẹ 48 volt.

Một số nguồn tin còn cho rằng Mazda6 mới sẽ nhận được một phiên bản plug-in hybrid và một phiên bản chạy điện hoàn toàn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục