Hãng xe ôtô khác

Biểu tượng Rolls-Royce được thiết kế lại sau 111 năm

Rolls-Royce đã thiết kế lại biểu tượng Spirit of Ecstasy sau 111 năm được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ nhân sự kiện chào đón kỷ nguyên điện hóa mới.

Biểu tượng Spirit of Ecstasy


Spirit of Ecstasy được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1911, Claude Johnson, giám đốc Rolls-Royce lúc bấy giờ, đã yêu cầu nhà điêu khắc Charles Robinson Sykes thiết kế biểu tượng này.

Biểu tượng Spirit of Ecstasy có thiết kế mới


Giờ đây với biểu tượng mới, hãng xe sang chia sẻ rằng đã có những tinh chỉnh để tạo nên một Spirit of Ecstasy thấp hơn và năng động hơn. Biểu tượng mới của Rolls-Royce cao 82,73 mm, thấp hơn đời cũ 17,28 mm.Cụ thể hơn, nếu trước đây phần chân của biểu tượng mang hình dáng đứng thẳng và hơi nghiêng ở eo thì giờ đây một chân tiến về phía trước và cơ thể cúi thấp hơn.Tiếp đến chi tiết phần áo choàng phía sau biểu tượng cũng có sự thay đổi theo hướng khí động học và thực tế hơn.Rolls-Royce chia sẻ những thay đổi ở biểu tượng mới sẽ giúp chúng giống hơn với các bản vẽ ban đầu của nhà điêu khắc Charles Robinson Sykes.Torsten Muller-Otvos, giám đốc điều hành Rolls-Royce phát biểu: "Không chỉ là biểu tượng, Spirit of Ecstasy còn là hiện thân của thương hiệu Rolls-Royce, đây là nguồn cảm hứng và niềm tự hào không ngừng nghỉ cho thương hiệu và khách hàng. Biểu tượng luôn chuyển động theo thời gian nhưng vẫn giữ đúng bản chất và tính cách ban đầu", Torsten Muller-Otvos (giám đốc điều hành Rolls-Royce) phát biểu.

Biểu tượng Spirit of Ecstasy mới sẽ xuất hiện trên các mẫu xe mới trong tương lai


Theo thông tin, biểu tượng Spirits of Ecstasy mới này sẽ xuất hiện trên tất cả các mẫu xe được ra mắt trong tương lai, gần nhất là mẫu Spectre. Các mẫu xe hiện tại gồm Phantom, Ghost, Wraith, Dawn và Cullinan vẫn tiếp tục dùng biểu tượng cũ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
cái cũ sang hơn, cái này rườm rà quá
cho cặp chân vào nhìn ko như đẹp như cái cũ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục