Hãng xe ôtô khác

Bentley xác nhận thời gian thử nghiệm ô tô siêu sang chạy điện đầu tiên của thương hiệu

Mới đây tại một hội thảo về kinh doanh, Giám đốc Điều hành Bentley Adrian Hallmark cho biết mẫu xe điện đầu tiên của hãng sẽ bắt đầu thử nghiệm vào cuối năm nay . Hiện nay, quá trình thiết kế ở ngoại thất đã hoàn thành khoảng 80-85%, trong khi nội thất đã hoàn thiện 95% và chắc chắn sẽ tập trung vào sự sang trọng.

Dựa vào một số nguồn tin trước đó dự đoán mẫu xe điện đầu tiên của Bentley sẽ là một chiếc crossover, tuy nhiên Adrian Hallmark không xác nhận điều này, thay vào đó chỉ úp mở việc mẫu xe này sẽ sở hữu kiểu dáng độc đáo và tiến bộ hơn so với các mẫu xe hiện tại.

Bentley xác nhận thời gian thử nghiệm ô tô siêu sang chạy điện đầu tiên của thương hiệu


Bên cạnh việc thông báo bắt đầu thử nghiệm ô tô siêu sang chạy điện, Adrian Hallmark còn cho biết nó sẽ sở hữu tính khí động học tốt nhất trong dải sản phẩm của hãng nhằm tối ưu phạm vi hoạt động. Điều đó đồng nghĩa việc chiều rộng của ô tô trong tương lai sẽ bị thu hẹp, nhưng Giám đốc Điều hành Bentley vẫn tự tin cho biết bù lại chiều dài cơ sở sẽ gia tăng.

Adrian Hallmark cũng tiết lộ thêm về kế hoạch phát triển thêm 4 mẫu xe điện khác trong tương lai, cũng như dự định phát triển cho nhiều phân khúc xe và khách hàng khác nhau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục