Ôtô BMW

BMW M3 Competition "lột xác" từ trong ra ngoài với bản độ Manhart

Manhart Performance mới đây đã hé lộ bản độ dành cho chiếc BMW M3 Competition được gọi là Manhart MH3 GTR với một số nâng cấp về động cơ cũng như chi tiết ở ngoại thất và nội thất. Một trong những chi tiết ấn tượng bậc nhất chính là bộ ghế đua carbon từ thương hiệu Recaro nhằm đem tới cảm giác thể thao cho người lái.

Manhart MH3 GTR 2022


Và đây cũng chính là chiếc BMW M3 Competition độ Manhart Performance độc nhất vô nhị được sản xuất, vẫn dùng khối động cơ tăng áp kép S58 3.0 lít thẳng hàng .

Mâm xe của Manhart MH3 GTR 2022


Tuy nhiên với bộ điều khiển phụ MHtronik của Manhart giúp tăng công suất động cơ xe lên 641 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm. Đây là một nâng cấp khá ấn tượng sơ với mức công suất nguyên bản 503 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm. Manhart cũng cung cấp một số nâng cấp về hệ thống xả.

Đầu xe của Manhart MH3 GTR 2022


Trên xe trang bị hệ thống xả tiêu chuẩn sử dụng các ống thép không gỉ có van để kiểm soát âm thanh và thoát ra từ bốn đầu ống có đường kính 100 mm. Hệ thống xả độ cũng có thể được trang bị lớp hoàn thiện phủ carbon hoặc gốm.

Thân xe của Manhart MH3 GTR 2022


Ngoài ra còn có bộ điều chỉnh cung cấp khả năng xóa bộ lọc hạt Otto với bộ chuyển đổi xúc tác, downpipe thể thao với bộ chuyển đổi xúc tác. Những những bộ phận này không được sử dụng trong nội địa Đức nên Manhart Performance chỉ có thể bán hệ thống xả độ ở các thị trường nước ngoài.

Ống xả của Manhart MH3 GTR 2022


Một điểm đáng chú ý nữa trên MH3 GTR chính là khả năng xử lý trên đường phố ấn tượng hơn nguyên bản. Người mua có thể chọn thiết lập bộ lò xo cuộn Manhart Variant 4 với các chi tiết từ thương hiệu KW hoặc đem tới khả năng hạ thấp xe với hệ thống lò xo H&R.

Nội thất của Manhart MH3 GTR 2022


Ngoại thất của mẫu xe thể thao M3 Competition cũng được làm mới đôi chút với phần thân xe màu xám đậm với các sọc màu xám nhạt hơn trên mui xe, sàn sau và nắp cốp.

Ghế lái của Manhart MH3 GTR 2022


Trong khi thân xe xuất hiện các bộ phận bằng carbon cho các chi tiết khí động học ở các góc trước, bên sườn xe, cánh gió sau và bộ khuếch tán. Chiếc sedan được trang bị bộ mâm sáu chấu kép, kích thước 20 inch.

Cần số của Manhart MH3 GTR 2022


Bộ mâm này có lớp sơn hoàn thiện màu đen satin nhưng khách hàng cũng có thể lựa chọn sơn những màu sắc khác cho bộ mâm của xe.

Đuôi xe của Manhart MH3 GTR 2022


khoang cabin , bản độ này bố trí bộ ghế trước Recaro Podium với khung ghế được làm bằng sợi carbon, logo của thương hiệu Manhart được in nổi bên dưới tựa đầu.

Hiện tại, hãng độ vẫn chưa công bố giá xe Manhart MH3 GTR 2022 độ độc đáo này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục