Ôtô BMW

BMW triệu hồi hàng loạt mẫu xe do lỗi dây an toàn, cả Toyota, Rolls-Royce và MINI cũng bị ảnh hưởng


Mới đây, nhà sản xuất ô tô BMW vừa thông báo triệu hồi hơn 21.000 xe do lỗi liên quan đến dây an toàn của ghế hành khách phía trước.Theo thông báo, không chỉ các mẫu xe của BMW bị lỗi này mà còn cả Toyota , Rolls Royce và MINI Cooper.

Cụ thể, nguyên nhân của đợt triệu hồi này đến từ việc bộ phận hồi khóa khẩn cấp của dây an toàn bị lỗi và có thể khiến thao tác lắp đặt ghế an toàn trẻ em không đủ chắc chắn, dẫn đến nguy cơ mất an toàn cho trẻ nhỏ khi được ngồi ở ghế riêng ở phía trước.Hơn 21.000 chiếc xe bị ảnh hưởng đều thuộc phiên bản 2021, bao gồm các mẫu : BMW 2 Series, BMW 3 Series, BMW 4 Series và một vài mẫu BMW 5 series, BMW X1 và X2, BMW Z4.

Ảnh hưởng đến cả Toyota Supra và hãng xe siêu sang Rolls-Royce gồm Cullinan, Ghost và Phantom đời 2021. Thương hiệu con MINI cũng phải triệu hồi Clubman, Countryman, Cooper Hatch và Cooper Convertible.Dự kiến, thời gian khắc phục lỗi tốn khoảng một giờ đối với mỗi xe. BMW c ho biết đến nay chưa ghi nhận trường hợp nào tai nạn hoặc thương tích liên quan đến lỗi trên.
thuy , Tuan , tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Hy vọng sẽ sớm khắc phục và cho ra trải nghiệm tốt hơn
Là một trong những hãng có tiếng trên Thế giới nên kiểm tra kỹ hơn để tránh mất lòng tin của khách hàng
Hy vọng sớm khắc phục lỗi và sẽ có chế độ kiểm tra xe an toàn hơn trước khi lăng bánh


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục