Ôtô BMW

BMW iX được trang bị dàn âm thanh siêu đỉnh cao, lên đến 30 loa từ Bower & Wilkins


BMW iX mới sẽ đến Mỹ vào đầu năm 2022 với cấu hình thuần điện. Đặc biệt chiếc xe còn sở hữu dàn âm thanh “đỉnh của chóp”.

Thương hiệu ô tô Đức cho biết, BMW iX được trang bị hệ thống âm thanh 18 loa công suất 560 Watt của Harmon Kardon. Khách hàng cũng được lựa chọn dàn âm thanh nổi lên tới 30 loa công suất 1.615 Watt từ thương hiệu Bower & Wilkins.Theo đó, dàn âm thanh nổi này sẽ được bố trí dày đặc trong khoang xe. Ngoài những vị trí đặt loa đã quen thuộc với người dùng ôtô như cánh cửa, bảng táp-lô, trần xe, Bower & Wilkins còn bố trí ngay ở tựa đầu người lái cho đến đệm lưng và đệm đùi cả 2 hàng ghế.Chưa hết, dưới đệm ghế là loại rung theo điệu nhạc mang lại hiệu quả mát-xa như một phần của trải nghiệm âm thanh 4D Audio Tacticle Bass Experience.

Tiện nghi hơn khi được tích hợp cùng hệ thống thông tin giải trí iDrive, người lái có thể tùy chỉnh trải nghiệm thưởng thức của mình với các cấu hình âm thanh khác nhau, bao gồm Studio, Concert, On Stage và Rear.

BMW tự hào: "Từ âm thanh của phòng hòa nhạc đến cuộc gọi từ người thân hay cảm giác gào thét của một buổi live concert. Tất cả đều được thể hiện chỉ trong một cấu hình âm thanh”.Về chiếc xe điện sắp lăn bánh tại Mỹ, BMW iX iDrive50 được trang bị hai động cơ điện, sản sinh công suất 516 mã lực, phạm vi di chuyển tầm 300 km. Pin và mô-tơ điện của BMW iX iDrive50 được đặt phía trước và trung tâm xe. Giá bán tại Mỹ cho BMW iX iDrvie50 là 83.200 USD (khoảng 1,9 tỷ vnđ).
tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Tuy làm mẫu xe điện nhưng trang bị trên xe không làm thất vọng cho người trải nghiệm đặt biệt là trang bị hệ thống loa


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục