Ôtô BMW

BMW XM Label Red lộ diện, "ngon" từ ngoại hình đến hiệu suất


Hãng xe Đức đã công bố hình ảnh về mẫu xe BMW XM phiên bản Label Red trước khi được ra mắt vào năm 2023.

Phiên bản này sẽ là biến thể hàng đầu của siêu SUV, cung cấp một phiên bản tăng cường của hệ thống truyền động Plug-in Hybrid, biến mẫu xe trở thành chiếc Crossover Hybrid mạnh nhất trên thị trường.

BMW XM Label Red


Ngoại hình của BMW XM Label Red có sự góp mặ của một loạt các chi tiết tạo điểm nhấn màu đỏ không có trên phiên bản tiêu chuẩn của XM. Những chi tiết này bao gồm màu đỏ xung quanh lưới tản nhiệt hình quả thận lớn phía trước và viền cửa sổ bên màu đỏ.

Đầu xe BMW XM


Ở bản tiêu chuẩn, XM trang bị các chi tiết thường được hoàn thiện bằng vàng nhưng có thể tùy chọn với màu đen bóng thông qua gói BMW Shadow Line.

Trên XM Label Red còn nhận được một bộ mâm xe hiệu năng cao có thiết kế đặc biệt kết hợp nan hoa màu đen bóng với các điểm nhấn màu đỏ tươi.

Xuất hiện huy hiệu XM trên lưới tản nhiệt đã được hoàn thiện bằng màu đỏ. Cho dù ở thời điểm hiện tại, BMW vẫn chưa công bố các hình ảnh hoặc các chi tiết của khoang nội thất, tuy nhiên thương hiệu chỉ hé lộ về việc nội thất xe sẽ được phát triển theo phong cách thể thao.

Thân xe BMW XM


Chưa có thông tin chính thức về hệ truyền động nhưng hãng xe Đức xác nhận XM Label Red sẽ có công suất nâng cấp mạnh hơn phiên bản tiêu chuẩn . BMW XM nguyên bản có khả năng sản sinh công suất 644 mã lực tại 5.400 vòng/phút và mô-men xoắn 800 Nm.

Nội thất BMW XM


Phiên bản XM nâng cấp được trang bị khối động cơ tăng áp kép V8 4,4 lít và động cơ điện được trang bị hộp số tự động tám cấp sẽ khiến XM Label Red tạo ra công suất 738 mã lực và mô-men xoắn 997 Nm.

BMW XM Label Red sẽ có giá cao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn


Dự kiến giá bán của BMW XM Label Red sẽ cao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn . Trên thực tế, trong khi XM hiện có giá khởi điểm ở mức 159,000 USD, có thể XM Label Red với mức giá khởi điểm khoảng 185,000 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Em đến chịu cái lỗ mũi ạ 🥲


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục