Xe đời sống

Ca sĩ Khắc Việt tặng Porsche Cayenne cho vợ nhân ngày 8/3


Mới đây, trên trang cá nhân Facebook của ca sĩ Khắc Việt đã đăng tải những hình ảnh trong buổi nhận xe mới của mình cùng dòng mô tả "Quà 8/3 sớm cho bạn nữ ''. Đây chính là chiếc xe Porsche Cayenne được nam ca sĩ chọn cho vợ mình.

Ca sĩ Khắc Việt chia sẻ việc mua Porsche Cayenne tặng vợ mình nhân dịp 8/3.


Chiếc Cayenne được nam ca sĩ mua tặng vợ không phải bản chính hãng mà nhập tư thông qua một showroom tư nhân. Có lẽ một phần bởi thời gian chờ xe chính xác tại thời điểm này khá lâu nên nam ca sĩ đã chọn lấy xe từ showroom ngoài.

Giá bán của chiếc Porsche Cayenne này vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo chia sẻ của một người bán hàng, riêng tiền đặt trang bị tùy chọn (option) cho chiếc xe lên tới hơn 1 tỷ đồng. Giá một chiếc Cayenne chính hãng khởi điểm từ hơn 4,7 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và tới hơn 9,1 tỷ đồng cho bản Turbo. Nếu đặt thêm option, giá xe sẽ tăng lên từ vài trăm tới cả tỷ đồng.

Giá chính hãng một chiếc Cayenne chưa thêm option gì đã lên tới hơn 4,7 tỷ đồng.


Ca sĩ Khắc Việt cũng từng gây chú ý khi vào năm 2017 khi tậu chiếc Mercedes -Benz GLC 300 . Chiếc xe đó được gia đình nam ca sĩ sử dụng với tần suất khá nhiều. Có thể trong thời gian tới, chiếc Cayenne sẽ thế chỗ chiếc GLC.

Trước đây, nam ca sĩ này từng sắm chiếc GLC 300.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Tặng sương sương cái xe chỉ gần chục tỏi :)))


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục