Hãng xe ôtô khác

Chevrolet Silverado 2023 phiên bản xe cảnh sát ra mắt với những trang bị đặc biệt


Chevrolet Silverado phiên bản Police Pursuit Vehicle (PPV) vừa được ra mắt với những tinh chỉnh nhằm phù hợp với nhiệm vụ trở thành xe cảnh sát.

Theo đó, xe cảnh sát Chevrolet Silverado Police Pursuit Vehicle (PPV) sử dụng động cơ V8 cho công suất 355 mã lực và mô-men xoắn cực đại 518 Nm.

Chevrolet Silverado Police Pursuit Vehicle (PPV)


Phiên bản này có những trang bị đặc biệt để phù hợp với nhiệm vụ là xe cảnh sát, truy bắt tội phạm. Bao gồm hệ thống phanh vượt trội với bộ kẹp phanh 6 pít-tông phía trước và rô-to phía trước 16 inch của Brembo, bộ lọc khí hiệu suất cao, mâm xe 20 inch bằng thép kèm lốp cao su địa hình Goodyear. Xe có sức kéo 4.218 kg.

Đuôi xe của Chevrolet Silverado Police Pursuit Vehicle (PPV)


Tiếp đến, với gói off-road Z71 chiếc Silverado PPV nhận được gồm tấm bảo vệ gầm kiên cố, khóa vi sai cầu sau và hệ thống giảm xóc Rancho, giúp chiếc xe có khoảng sáng gầm xe tốt nhất phân khúc (288 mm) và góc tiếp cận 25,9 độ.

Mâm xe của Chevrolet Silverado Police Pursuit Vehicle (PPV)


Đặc biệt là những trang bị cần thiết của một chiếc xe cảnh sát quen thuộc như: hệ thống đèn báo khẩn cấp, 5 công tắc điều chỉnh bổ sung trong cabin…

Nội thất của Chevrolet Silverado Police Pursuit Vehicle (PPV)


Trên Chevrolet Silverado PPV còn có máy phát điện xoay chiều 220 amp và hai ổ cắm 120 volt, mở cửa từ xa, khởi động bằng nút bấm, điều khiển hành trình chủ động và tính năng hỗ trợ đỗ xe phía sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục