Hãng xe ôtô khác

Isuzu Mu-X ưu đãi lên đến 40 triệu đồng trong tháng 4


Khởi động tháng 4, hệ thống Đại lý Isuzu Việt Nam vừa công bố chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng mua xe Isuzu Mu-X trong thời gian từ ngày 01/04 – 31/05/2022 sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 40 triệu đồng .

Isuzu Mu-X ưu đãi lên đến 40 triệu đồng trong tháng 4


Mẫu xe SUV Isuzu Mu-X hiện đang được phân phối tại nước ta gồm 3 phiên bản:  Mu-X 1.9 B7 4X2 MT , Mu-X 1.9 B7 Plus 4x2 AT và Mu-X 1.9 Prestige 4X2 AT đi cùng giá bán lần lượt là 799, 859 và 949 triệu đồng.

Tuy nhiên chỉ có 2 bản nhận được ưu đãi là Mu-X B7 4×2 MT Mu-X B7 Plus 4×2 AT , giá sẽ còn tương ứng 759 và 819 triệu đồng.

Isuzu Mu-X 


Về ngoại hình , Isuzu Mu-X được phát triển theo phong cách hiện đại với các đường nét thể thao, cá tính. Đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt mạ crom, cụm đèn chiếu sáng Bi-Led Projector. Xe còn có điểm nhấn với Baga mui chạy dài từ kính lái đến gần đuôi xe. Bên cạnh đó, mu-X còn có hệ thống treo được cải tiến so với phiên bản cũ, đáp ứng nhu cầu người dùng di chuyển đa dạng điều kiện đường.

Isuzu Mu-X chỉ có duy nhất tùy chọn động cơ dầu 1.9L Intercooler VGS Turbo  đi cùng tùy chọn hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn 6 cấp sản sinh công suất 150 mã lực và momen xoắn cực đại 350Nm.

Nội thất của Isuzu Mu-X 


Tại Việt Nam, Isuzu Mu-X là mẫu xe thường xuyên góp mặt trong top xe bán chậm. Được biết, điểm khiến cho Isuzu mu-X không được lòng khách hàng Việt đến từ thiết kế thực dụng, khô khan, thiếu các trang bị hấp dẫn cũng như khối động cơ hạn chế.

Với chương trình ưu đãi kể trên, hi vọng sẽ giúp Isuzu mu-X dễ tiếp cận đến khách hàng hơn nhằm kích cầu doanh số sau thời gian dài ế ẩm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Tội isuzu, khuyến mãi liên tục mà vẫn ế 🥲
Giờ đập đi xây lại thì may ra mẫu này bán chạy


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục