Xe đời sống 2020-09-15 22:55:24

Con trai vắt chân lên vai bố, bức ảnh gây tranh cãi


    [*]Gần đây, cư dân mạng lại một phen sóng gió khi bắt gặp hình ảnh ông bố “đèo” con trai trên chiếc xe chở hàng.
Hình ảnh được săn đón, bình luận rầm rộ và chia sẻ trên nhiều hội nhóm. Cụ thể dư luận được chia theo 2 phe : số đông cảm thấy thương cảm cho số phận hai bố con và phần còn lại thì chỉ trích ông bố thờ ơ với chính con của mình.

Theo hình ảnh, có vẻ là ông bố vừa đi chở hàng vừa chở con trai đi học, cậu con trai đang uống dở hộp sữa, hai chân vắt vẻo lên lưng “trụ cột gia đình”.

Hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ


Nếu bạn từng ở quê trước khi lên thành phố nơi đất chật người đông, chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với hình ảnh này thậm chí còn thấy thân thuộc và yên bình đến lạ. Bên cạnh đó có một số nhận xét cho rằng cậu bé có vẻ nghịch ngơm, không ý thức được hành động nên dáng ngồi có vẻ nguy hiểm thay vì ôm sát bố mình. Phần dây được cho là để cố định hàng hóa phía sau xe cũng được nhận xét là khá nguy hiểm nếu hai bố con phanh gấp thì dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Nhìn thấy cảnh tượng này, nguy hiểm lại tăng nhiều hơn khi cậu bé còn không được trang bị mũ bảo hiểm, cư dân mạng bình luận :

"Nhìn mất an toàn quá, nếu chẳng may gặp ổ gà thì không biết cậu bé sẽ ra sao".

"Cậu bé nghịch thật, có khi bố mải lái xe cũng không biết con ngồi nguy hiểm như vậy".

"Bố mẹ cần nhắc nhở cháu bé chứ để con ngồi như vậy quá nguy hiểm, đường thì đông, xe ô tô thì nhiều"

Vậy nên các bật phụ huynh cần chú ý kĩ về vấn đề an toàn giao thông hiện nay, đặc biệt là với các bé, trách xảy ra những điều đáng tiếc về sau.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan