Xe đời sống 2020-09-17 13:26:35

Cụ bà nhặt ve chai bị 2 xe ô tô tông chết rồi bỏ chạy


  • Cụ bà nhặt ve chai kiếm sống qua ngày bị 2 ô tô chạy tốc độ cao tông chết rồi mặc bà cụ, lái xe bỏ chạy.
Sự việc xảy ra vào khoảng gần 1h chiều ngày 10/9, cụ bà tầm 70 tuổi chống gậy đi nhặt ve chai trên Quốc lộ 51. Khi đi tới đoạn giao giữa Quốc lộ 51-vòng xoay Cổng 11 (thuộc phường An Hoà, TP Biên Hòa, Đồng Nai), cụ bà xin nước uống của người dân rồi đi qua đường  tại vạch kẻ trắng - khu vực dành cho người đi bộ qua đường.

Cùng lúc này, một xe ô tô chạy hướng TP Biên Hòa- huyện Long Thành với tốc độ cao đã tông trúng cụ bà. Cú tông mạnh khiến cụ bà bị văng người đập xuống đường và bị một ô tô khác chạy cùng chiều lao tới cán qua khiến cụ bà tử vong tại chỗ.

Thi thể cụ bà tại bệnh viện và những vật dụng cụ bà mang theo


Chiều hôm qua, ngày 16/9 công an Biên Hòa, Đồng Nai cho biết đang ráo riết truy tìm tung tích của 2 chủ tài xe đã đâm trúng bà cụ bỏ chạy trên Quốc lộ 51. Dù sự việc đã xảy ra được nhiều ngày những vẫn chưa thấy sự hiện diện đầu thú của hai nhân vật này.

Một số quần áo tư trang của cụ bà


Lực lượng công an cũng đã thông báo về việc tìm kiếm người nhà cụ bà để xác định rõ danh tính, vì khi tai nạn xảy ra cụ bà không mang theo giấy tờ tùy thân.
Hiện tại, thi thể cụ bà đang được quàn tại Nhà xác Bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Theo thông tin nhận dạng được nêu, cụ bà cao khoảng 1m45, tóc ngắn bạc gần hết, cổ đeo dây vòng hạt màu xanh ngọc và cây thánh giá hình chữ thập.

Chủ đề cùng mục
Bản quyền bởi Xe360.com