Xe đời sống 2020-09-17 18:24:49

Vứt xe Dream lại vì trộm được Wave


    [*]Nổi lòng tham, người đàn ông đang lái xe Dream lên kế hoạch trộm Wave và cái kết…
Khoảng trưa ngày 18/8 vừa qua, người đàn ông điều khiển xe máy Dream đầu không đội mũ bảo hiểm chạy vào một ngõ ở Thanh Trì ( Hà Nội), qua đoạn cửa hàng tạp hóa, nhìn thấy chiếc xe Wave đang dựng ở đấy không có người trông lại còn cắm chìa khóa, tay lái Dream liền nổi lòng tham, và lên kế hoạch bắt tay “vào việc”. 
Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của nhà đối diện ghi hình lại


Nhân lúc không ai để ý, hắn nhanh chóng khởi động xe Wave chạy mất, để lại luôn con xe Dream của mình lại hiện trường.

Lúc này, người nhà trong cửa hàng tạp hóa mới hốt hoản chạy theo tên trộm nhưng không kịp. Màn trộm xe “bá đạo” này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, liệu rằng có phải chiếc xe Dream tên này đi ban đầu cũng có thể là xe trộm nên khi thấy một chiếc xe mới hơn, hắn mới sẵn sàng vứt lại như vậy?

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của nhà đối diện ghi hình lại, hiện đoạn clip hiện đang trở thành chủ đề tranh luận khá rôm rả trên nhiều diễn đàn, nhiều người cũng đẻ lại bình luận :

"Xe Dream kia chắc cũng chỉ là xe trộm được, lại cũ rồi nên tên này mới bỏ lại để lấy xe Wave còn mới. Đúng là tội chủ nhà",

"Không biết cái kết thế nào nhỉ? Chủ nhà liệu có bắt được tên trộm không và nếu chưa bắt được thì họ xử lý cái xe Dream tên trộm bỏ lại như thế nào nhỉ?"…

Hiện vụ việc vẫn chưa được làm rõ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan