Hãng xe ôtô khác

Độc đáo với MINI Vision Urbanaut tại Los Angeles Auto Show 2021


MINI Vision Urbanaut vừa được ra mắt tại Triển lãm Ôtô Los Angeles 2021 (Los Angeles Auto Show - LA Auto Show), gây ấn tượng bởi thiết kế trẻ trung và lạ mắt mang hơi hướng tương lai.

Tuy nhiên MINI không công bố chi tiết về khả năng vận hành của Vision Urbanaut. Dựa vào chi tiết không có lưới tản nhiệt, đoán được mẫu concept này là ôtô điện. Hệ thống đèn chiếu sáng và đèn hậu LED được bố trí ẩn sau lớp lưới kim loại lạ mắt.

Mẫu xe này có chiều dài tổng thể 4,46 m, kích thước gọn gàng thích hợp di chuyển đường phố. Bên cạnh cửa trượt, MINI Vision Urbanaut còn có thể mở khung kính chắn gió, nóc kính toàn cảnh và các ô cửa kính lớn để mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho cabin.

Tích hợp 3 chế độ gồm Chill, Wanderlust và Vibe. Trong đó, Wanderlust cho phép người dùng tùy chọn trực tiếp cầm lái hoặc xe tự hành hoàn toàn. Vô-lăng cùng bàn đạp ga và phanh có thể xếp/mở.

Khoang nội thất đặc biệt khi sử dụng chủ đạo vật liệu tái chế để thiết kế nhằm quảng bá thông điệp bảo vệ môi trường.

Ở chế độ Chill và Vibe, đúng như tên gọi, mẫu xe mang đến khả năng nghỉ ngơi và có thể bày trí thành một căn phòng nhỏ với ghế sofa, giường, bàn ăn nhỏ và phần sàn phẳng được trải thảm sang trọng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục