Ford

Ford hứa hẹn sẽ sớm ra mắt mẫu SUV Explorer chạy điện


Ford đã công bố Ford Explorer , chiếc SUV ba hàng ghế bán chạy nhất tại Mỹ, sắp có một mẫu xe chạy điện. Explorer sẽ tham gia cùng chiếc crossover điện Mustang Mach-E, xe tải điện E-Transit và xe bán tải F-150 Lightning mới được tiết lộ gần đây trong dòng sản phẩm điện đang phát triển của Ford , mà Ford cho biết sẽ chiếm 40% tổng số sản phẩm của hãng vào năm 2030.Ford cũng thông báo rằng nền tảng xe điện linh hoạt dẫn động cầu sau và dẫn động tất cả các bánh đang được phát triển cho một chiếc bán tải cỡ lớn mới và các loại xe bán tải, xe chở hàng và SUV chắc chắn khác. Với việc Ford dành riêng cho việc điện khí hóa các bảng tên mang tính biểu tượng của mình, chiếc "SUV gồ ghề" gần như chắc chắn là một phiên bản chạy điện của mẫu SUV địa hình Bronco mới. Ford trước đây cho biết sẽ có một phiên bản hybrid của Bronco.Hiện tại không có bất kỳ mẫu SUV điện ba hàng ghế nào mới nào trên kệ, mặc dù Tesla đã cung cấp tùy chọn hàng ghế thứ ba cho Model X và Model Y, nhưng chúng cực kỳ nhỏ. Rivian R1S được mong đợi trong năm nay nhưng vẫn chưa ra mắt. Explorer hiện có sẵn với động cơ 4 xi-lanh tăng áp 300 mã lực, 3.0 lít V-6 tăng áp kép tạo ra 365 hoặc 400 mã lực hoặc 3.3 lít V-6 hybrid.

Vì chiếc bán tải điện F-150 Lightning mới trông giống với những chiếc xe tải chạy bằng xăng, hy vọng chiếc Explorer chạy điện sẽ có cách tiếp cận tương tự. Nội thất của F-150 Lightning cũng tương tự như phiên bản xăng, nhưng các phiên bản cao hơn có màn hình cảm ứng 15,5 inch lớn hơn được hỗ trợ bởi hệ thống thông tin giải trí Sync 4A của Ford (cũng được tìm thấy trong Mustang Mach-E).
MinhTai , tai , Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Dự án chạy xe bằng điện đang được khá ưa chuộng của các hãng và khá được nhiều người thích các mẫu xe chạy bằng điện vì bảo vệ môi trường

Dạo này các hãng chăm cho ra các mẫu xe chạy điện quá luôn nha

Chạy điện để hướng đến việc bảo vệ môi trường của các hãng đang được khá ưa thích


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục