Ford

Ford Ranger biển "sảnh rồng" rao bán với giá hơn 2 tỷ đồng


Một bài viết trên hội nhóm facebook đã chia sẻ thông tin chiếc Ford Ranger Wildtrak mang biển số Hà Nội 29H-567.89 được rao bán với mức giá 2,x tỷ đồng, xe đã chạy được vài chục km.

Ford Ranger biển "sảnh rồng" rao bán với giá hơn 2 tỷ đồng


Hiện trên thị trường, Ranger Wildtrak có giá niêm yết là 925 triệu đồng. Sau khi ra biển Hà Nội, chi phí lăn bánh của xe rơi vào khoảng gần 1 tỷ đồng. Như vậy, chiếc Ford Ranger Wildtrak trong bài đang được rao bán với mức giá cao gấp hơn 2 lần giá mua.

Giá bán cao ngút này chính là nhờ vào chiếc xe sở hữu biển số “sảnh rồng” 567.89 . Theo giới luận biển, ngoài việc dễ nhớ và có tính thẩm mỹ cao, dãy số 567.89 còn có ý nghĩa là tiến về phía trước, vượt qua chông gai, san bằng tất cả.

Biển số sảnh rồng trên Ranger Wildtrak 


Tuy không thể sánh ngang với biển số ngũ quý nhưng biển sảnh rồng vẫn có nhiều người trong giới kinh doanh, buôn bán săn đón biển số này với giá cao để bán lại hoặc sưu tầm.

Tại nước ta hiện nay có rất nhiều chiếc Ranger bấm được biển đẹp, hầu hết rơi vào bản Wildtrak và Raptor cao cấp nhất. Tính đến thời điểm này, đã có không dưới 5 chiếc Ranger Raptor đeo biển ngũ quý. Có những chiếc được rao bán lại với giá gấp đôi, thậm chí gấp 3 giá mua.

Ford Ranger Wildtrak 


Sức mạnh của Ford Ranger Wildtrak đến từ động cơ Bi-Turbo 2.0L . Hai turbo hoạt động độc lập sản sinh thêm công suất và rất tiết kiệm nhiên liệu, cho công suất cực đại 213 PS và mômen xoắn cực đại 500 Nm, hộp số tự động 10 cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Vừa mua con Ranger xong giờ lại phải đổi sang Mer, đúng là bàn tay vàng trong làng bốc biển mà :D


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục