Ford

Ford Ranger Raptor 2023 chính thức có giá gần 1,3 tỷ tại Việt Nam

Mới đây, trên trang chủ của Ford Việt Nam đã cập nhập mục sản phẩm của xe tương lai là mẫu Ranger Raptor 2023 mới đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của giới chơi xe trong nước, nhất là các khách hàng đang chờ đợi 1 phiên bản chiến hơn của Ranger 2022 đang bán chính hãng.

Động thái này của Ford Việt Nam cũng đã xác nhận mẫu xe bán tải hạng nặng Ranger Raptor 2023 sắp được bán chính hãng nhưng thời gian hay giá bán vẫn còn nằm trong vòng bí mật, tuy nhiên, 2 thông tin này cũng đã được các nhân viên của đại lý Ford Việt Nam tiết lộ từ vài tháng trước.

Cụ thể là vào giữa tháng 1 này, một số nhân viên của các đại lý Ford trong Tp.HCM cùng các tỉnh thành lân cận đã chia sẻ ngày ra mắt xe bán tải hạng nặng Ford Ranger Raptor 2023 tại Việt Nam là vào tháng 3 năm 2023, thời gian bàn giao xe có thể xảy ra ngay đầu Quý II.

Về phần giá bán dự kiến sẽ rơi vào tầm gần 1,3 tỷ đồng, khách muốn có suất sớm sẽ phải cọc làm tin từ 25 triệu đến 50 triệu đồng, đến ngày mẫu xe bán tải hạng nặng Ford Ranger Raptor 2023 ra mắt tại Việt Nam và có giá bán sẽ chính thức làm hợp đồng cọc mua xe, nếu cảm thấy giá quá cao so với dự kiến của mình, khách có thể rút cọc nguyên vẹn.

Dòng xe Ranger Raptor 2023 hiện đã được nhiều đại lý Ford ở Đông Nam Á ra mắt cho khách hàng từ khá sớm, điều này đã khiến cho vài người Việt muốn trải nghiệm mẫu xe hiệu suất cao và chiến hơn của Ford Ranger thế hệ mới đang bán trong nước phải chấp nhận mua xe mang biển số Campuchia.

Nhiều khách hàng cọc giữ chỗ mua xe Ford Ranger Raptor 2023 đều quan tâm đến việc xe sẽ sử dụng động cơ nào, có phải là trái tim V6, dung tích 3.0 lít rất mạnh mẽ hay không

Đáng tiếc là 1 số nhân viên bán hàng tiết lộ Ranger Raptor thế hệ mới sắp ra mắt tại Việt Nam vẫn dùng động cơ 2.0L tương tự Ranger Wildtrak, điều này sẽ khiến việc trải nghiệm xe Ford Ranger Raptor 2023 trở nên bớt thú vị.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục