Ford

Ford Ranger Raptor bản V6 có giá trên 1.5 tỷ tại Việt NamMới đây, Ford Việt Nam đã xác nhận sẽ bán Ranger Raptor 2023 mới trong thời gian tới nhưng giá bán cũng như thời điểm ra mắt không được tiết lộ, tuy nhiên, các nhân viên bán hàng của đại lý đã hoạt động hết công suất như cho biết thời gian ra mắt và giá bán dự kiến lần lượt là tháng 3 năm 2023 và gần 1,3 tỷ đồng.

Đến hôm nay, các thông tin xoay quanh về mẫu xe bán tải hạng nặng Ford Ranger Raptor 2023 tại Việt Nam tiếp tục được bật mí với thời gian ra mắt dự kiến vào tháng sau và nhiều đại lý đã bắt đầu hé lộ giá bán của mẫu xe này.

Cụ thể, mức giá bán dành cho chiếc xe bán tải Ford Ranger Raptor 2023 sử dụng động cơ 2.0L tương tự như Ranger Wildtrak 2022 đang bán tại Việt Nam sẽ là 1,303 tỷ đồng, và Ford Ranger Raptor 2023 được trang bị động cơ V6, dung tích 3.0 lít rất mạnh mẽ có giá dự kiến 1,505 tỷ đồng.

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin từ 1 phía, không được Ford Việt Nam xác nhận nên sẽ phải chờ đến khi mẫu xe bán tải Ford Ranger Raptor 2023 chính thức được ra mắt trong nước, mới rõ liệu bản V6, dung tích 3.0 lít trên xe Ford Ranger Raptor 2023 đang được bán chính hãng ở nhiều nước trong khối Asean có được phân phối tại Việt Nam hay không.

Trước đó, một số nhân viên tư vấn bán hàng của Ford tại Sài thành đã đưa ra mức cọc từ 20 triệu đến 50 triệu đồng, tùy theo độ thiện chí sẽ giúp khách hàng được ưu tiên sắp xếp trong nhóm được giao xe Ford Ranger Raptor 2023 đầu tiên.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục