Xe đời sống

G-Dragon "tậu" Bugatti Chiron, siêu xe đắt đỏ nhất Hàn Quốc


Vừa qua cộng đồng mạng được phen trầm trồ khi G-Dragon vừa tậu siêu xe mới vào bộ sưu tập xe sang của anh. Cụ thể, thành viên của Big Bang đăng tải một số góc trong siêu xe Bugatti Chiron và nhận về lượng tương tác lớn từ fan.

G-Dragon "tậu" Bugatti Chiron, siêu xe đắt đỏ nhất Hàn Quốc


Danh tính của chiếc siêu xe nhanh chóng được cập nhật và nó chính là một trong hai xe duy nhất của hãng được nhập về Hàn Quốc từ trước đến nay. Trên thị trường, Bugatti Chiron có giá 2,5 triệu USD.

Như vậy, G-Dragon là người sở hữu siêu xe có giá đắt nhất ở Hàn Quốc tính đến hiện tại.

Bugatti Chiron


Cũng chính chiếc Bugatti Chiron này là siêu xe giá trị nhất trong bộ sưu tập xe của “ông hoàng K-Pop”. Garage của anh còn chứa nhiều “hàng khủng” như Bentley Continental GT, Lamborghini Aventador và Rolls-Royce Phantom. Trong đó, Rolls-Royce giá 650.000 USD, chiếc Bentley được định giá khoảng 350.000 USD và Lamborghini qua "độ lại" có giá đến 500.000 USD.

Vào tháng 6 vừa qua, G-Dragon cũng khiến fan thích thú khi mua một căn hộ penthouse tại Nine One Hannam ở Yongsan, Seoul với giá 16,4 tỷ won (khoảng 13,2 triệu USD). Căn penthouse nam ca sĩ sở hữu có diện tích 244 m2. G-Dragon mua căn hộ vào ngày 29/3, thanh toán toàn bộ bằng tiền mặt. Năm 2020, G-Dragon từng mua một căn penthouse tại Nine One Hannam với giá 9 tỷ won (khoảng 7,2 triệu USD).

Theo hệ thống công bố giá giao dịch nhà trong thực tế, nơi từng giữ kỷ lục căn hộ có giá bán cao nhất tại Hàn Quốc là căn nhà rộng 273 m2 thuộc khu PH219 (The Penthouse Cheongdam) ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul.

G-Dragon còn có sở thích chơi đồ hiệu


Bên cạnh thú chơi xe, hàng hiệu cũng là một sở thích của anh chàng Big Bang. Anh sở hữu nhiều bức tranh của các nghệ sĩ như Naoki Tomita, David Hockney, Jean Royere, George Condo, Charlotte Perriand… SCMP cho biết nam ca sĩ không ngại chi tiền khủng cho tranh, tác phẩm điêu khắc. Bức tranh đắt nhất trị giá 3,2 triệu USD - số tiền có thể mua được ba căn hộ ở Hàn Quốc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ông hoàng Kpop lại chẳng thế =))


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục