Audi

Hơn 700 chiếc Audi Q5 bị triệu hồi tại Việt Nam


Audi Việt Nam cho biết trong quá trình nghiên cứu, Audi AG đã phát hiện ra trên một số xe Audi Q5 được sản xuất trong thời gian từ năm 2017 - 2022 có hộp điều khiển thông tin có thể bị hư hỏng do độ ẩm thâm nhập dưới băng ghế sau.

Nguyên nhân của cuộc triệu hồi được cho là đến từ chất lỏng bị đổ ở khu vực băng ghế sau hoặc miếng niêm phong không được thực hiện đúng cách ở dưới gầm xe. Việc này có thể hư hỏng đến hộp điền khiển thông tin có thể ảnh hưởng đến nhiều chức năng của xe. Chức năng hạn chế liên quan đến vấn đề này sẽ được cảnh báo tín hiệu trên đồng hồ táp lô.

Hơn 700 chiếc Audi Q5 bị triệu hồi tại Việt Nam


Tổng cộng có 726 chiếc Audi Q5 được sản xuất từ 2017 tới 2022 bị triệu hồi tại thị trường Việt Nam, trong đó số lượng xe đang nằm tại kho của công ty là 122 xe.

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 9/5/2022 tới ngày 9/5/2025 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát. Những chiếc xe bị triệu hồi sẽ được kiểm tra và thay thế. Thời gian kiểm tra và khắc phục là 30 phút cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.

Phía Audi Việt Nam cho biết hiện các mẫu xe Audi bị triệu hồi kể trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra.

Vào cuối tháng 4 vừa qua, mẫu xe Audi Q5 được sản xuất từ năm 2009 tới năm 2012 bán tại thị trường Việt Nam cũng bị triệu hồi do liên quan tới túi khí an toàn của xe.

Audi Q5 trước đó bị triệu hồi do lỗi túi khí
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục