Xe máy Honda

Honda Lead bất ngờ thủng đáy tại đại lý, bán thấp hơn giá niêm yết gần 2 triệu đồng

Thời điểm những tháng cuối năm, hàng loạt mẫu ô tô, xe máy đua nhau giảm giá nhằm kích cầu thị trường mua sắm. Đáng chú ý, thay vì tăng giá bán các năm gần đây, năm 2023 thị trường xe máy chứng kiến nhiều mẫu xe tay ga giảm giá sâu. Dù vậy giữa giá bán thực tế và giá niêm yết vẫn có sự chênh lệch nhẹ.

Khảo sát một số đại lý Honda tại khu vực TP.HCM cho thấy, tất cả các phiên bản của Honda Lead đều có giá bán ra thấp hơn so với thời điểm tháng 10 và thấp hơn cả giá niêm yết của hãng, tuỳ từng đại lý.

Cụ thể, phiên bản tiêu chuẩn có giá 37,78 triệu đồng đồng (giá niêm yết là 39,557 triệu đồng), phiên bản đặc biệt có giá 42-43 triệu đồng (giá niêm yết là 42,79 triệu đồng. Riêng phiên bản cao cấp hiện có giá bán là 39-41 triệu đồng (giá niêm yết là 41,7 triệu đồng).

Như vậy, tuỳ từng chính sách của mỗi đại lý và từng phiên bản của Honda Lead mà giá xe bán thực tế thấp hơn giá niêm yết của hãng. Dù vậy cũng có thể thấy giá bán của mẫu xe này đang có mức giảm mạnh so với cùng kỳ năm 2022.

Honda Lead hiện đang sử dụng khối động cơ xe thuộc loại eSP+ 4 van thông minh thế hệ mới. Khối động cơ này có thể bắt gặp trên nhiều dòng xe ga cao cấp của Honda SH , đem lại khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Công suất đầu ra tối đa của xe đạt 8,22 kW và khả năng tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ ở mức 2,16 lít/100 km. Nhìn chung, Honda LEAD là xe ga tầm trung đáng để lựa chọn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là khách hàng gia đình.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục