Ôtô Honda

Honda Monkey 2024 có màu mới

Phiên bản 2024 của Honda Monkey thực sự chỉ là một cập nhật về màu sắc, không có sự thay đổi về trang bị khác trên xe. Hai màu mới được giới thiệu là màu đen với yên xe đen và màu đỏ trắng với yên xe đỏ. Cả hai phiên bản đều có giá bán là 4.299 USD, tương đương khoảng 109 triệu đồng khi quy đổi theo tỷ giá hiện tại

Vẫn giữ nguyên thiết kế minibike đặc trưng, Honda Monkey 2024 sử dụng cụm đèn pha tròn được bao quanh bởi dải crom cao cấp. Hệ thống chiếu sáng trên xe toàn bộ đều sử dụng công nghệ LED hiện đại, từ đèn chiếu hậu đến xi nhan.

Xe được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần, hiển thị đầy đủ thông số xe để người điều khiển có thể dễ dàng nắm bắt tình trạng xe. Với chiều cao yên chỉ 775mm và tay lái ngang, Honda Monkey 2024 có kích thước gọn nhẹ.

Monkey 2024 sử dụng hệ thống phanh đĩa thủy lực đường kính 220mm cho phía trước và 190mm cho phía sau, với ABS cho bánh trước để đảm bảo an toàn khi vận hành. Động cơ xy lanh đơn dung tích 125cc vẫn được sử dụng, đảm bảo sức mạnh cho việc di chuyển linh hoạt trong đô thị.

Xe sử dụng vành 12 inch kèm lốp không săm, kích thước trước sau lần lượt là 120/80-12 và 130/80-12. Kích thước lốp lớn giúp tăng cường sự ổn định khi vận hành trên đường phố và đa dạng hơn khi di chuyển trên các địa hình khác nhau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục