Xe máy Honda 2020-09-10 17:42:40

Honda Winner X giảm 20 triệu đồng xuống mức giá thấp kỷ lục


Honda Winner X ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7-2019,  Winner X bán ra ban đầu với giá đề xuất lên tới trên 50 triệu đồng chênh 1-2 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.

Hiện tại, các phiên bản xe Winner X đang được bán ra với mức giá thấp kỉ lục từ khi ra mắt đến nay, thấp nhất có đại lý giảm mẫu xe này lên đến 20 triệu đồng so với tháng trước.

Honda Winner X phiên bản camo và đen mờ, có trang bị hệ thống phanh ABS có giá chỉ còn 31-32 triệu đồng, thấp hơn 18 triệu đồng so với mức giá niêm yết trước đây là 48,8-49,9 triệu đồng.
Honda Winner X bất ngờ giảm giá mạnh.
Ngoài ra, ở phiên bản thể thao, trang bị phanh thường có giá bán mới là 29 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết tới 20 triệu đồng. Theo như quan sát, đây là thời điểm vàng với người dùng có nhu cầu mua mẫu xe cá tính và mang dáng thể thao này của Honda.

Một số người dùng chia sẻ với Xe360.com: Nếu như trước đây họ vẫn đang cân nhắc giữa Winner X và các dòng xe thể thao côn tay tương được như Exciter hay Suzuki Raider R150. Nhưng với giá bán được giảm quyết liệt của Honda Winner, đã dễ dàng hơn với họ rất nhiều khi đưa ra quyết định.

Ở hướng ngược lại, những ai đã mua Honda Winner X chỉ trong vòng 1-2 tuần trước, đành cay đắng và xót tiền khi đã mua phải giá cao hơn nhiều so với hiện tại và coi như bị mua lỗ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Chủ đề cùng mục