Xe máy Honda

Honda Winner X giảm giá đến 8 triệu đồng tại đại lý, quyết cạnh tranh Yamaha Exciter


Thị trường xe máy tại nước ta hiện nay có nhiều bước tiến ngoạn mục sau đại dịch COVID-19. Doanh số bán xe cũng dần ổn định hơn. Trong khi các mẫu xe đang đua nhau tăng giá bán thì mẫu xe côn tay Honda Winner X lại giảm giá thấp hơn giá niêm yết.

Honda Winner X chỉ từ 38,5 triệu đồng


Cụ thể, theo khảo sát tại một số đại lý Honda ở khu vực TP.HCM, mẫu xe Winner X đang được bán ra với giá từ 38,5 đến 44,6 triệu đồng.

Với bản tiêu chuẩn , xe bán ra với mức giá thực tế chỉ 38,5 triệu đồng trong khi giá niêm yết của hãng 46,16 triệu đồng, thấp hơn đến gần 8 triệu đồng. Trong khi bản thể thao có giá 43-44,6 triệu đồng (giá niêm yết là 50,56 triệu đồng), thấp hơn giá đề xuất 5-8 triệu đồng. Riêng Winner X bản đặc biệt cũng giảm đến 6-8 triệu đồng so với giá hãng, giá xe tại đại lý hiện chỉ còn 42,5-44,1 triệu đồng (giá niêm yết là 50,06 triệu đồng).

Honda Winner X bản thể thao có giá 44,6 triệu đồng


Có thể thấy ở thời điểm hiện tại, khách hàng mua xe Honda Winner X sẽ có được mức giá tốt hơn nhiều so với giá niêm yết.

Hiện trên sàn đấu phân khúc xe côn tay, Honda Winner X đang cạnh tranh cùng SYM Star SR 170, Benelli RFS 150i và Suzuki Raider R150, đáng kể nhất chính là Yamaha Exciter 150.

Dù đã được thay đổi kiểu dáng, cập nhật công nghệ, màu sắc mới… nhưng Honda Winner X đời mới 2022 vẫn khó lòng vượt được Yamaha Exciter . Với lần giảm giá mạnh tay tại đại lý này, hy vọng Honda Winner X có thể bứt phá doanh số.

Theo số liệu bán hàng Honda Việt Nam vừa công bố, trong tháng 3, Winner X đạt doanh số 11.279 xe, chiếm 6,2% tổng doanh số bán xe máy của hãng này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Không vượt đc Ex thôi chứ doanh số Winner X cũng khủng lắm chứ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục