Xe máy Honda 2020-09-11 13:12:39

Ra mắt với 4 phiên bản nhưng Winner X vẫn khiến người dùng thất vọng.


Hãng Honda đã vừa cho ra mắt một dòng xe, siêu mới được mang tên Winner X (một mẫu xe tay côn mới).

Winner X đã được Honda cho ra mắt với 4 mẫu thiết kế phù hợp với sở thích và nhu cầu của người tiêu dùng: Thể thao, Camo, Đen mờ và Đường đua.Cùng với 4 thiết kế trên, chủ xe vẫn còn có 2 sự lựa chọn khác về phanh xe của hãng: phanh đối với phiên bản Thể thao, 3 phiên bản còn lại đều trang bị tiêu chuẩn phanh ABS.

Phiên bản Thể thao kết hợp phanh thường có 4 màu sơn là đỏ-đen, xanh-đen, đen-xanh dương, và đen toàn bộ với giá bán khởi điểm từ 45,99 triệu đồng.


Còn phiên bản Thể thao kết hợp phanh ABS có duy nhất phối màu sơn bạc-đen-đỏ, cùng dòng chữ Sport đặt ở yếm xe. Phiên bản này có giá bán niêm yết là 48,99 triệu đồng.


Honda Winner X Camo được cung cấp hai màu sơn là xanh và đỏ, xen kẽ là những mảng màu đen và bạc tạo nên sự tương phản. Giá bán của phiên bản Camo là 48,99 triệu đồng.


Tiếp theo là Honda Winner X phiên bản đen mờ. Như tên gọi phiên bản, chiếc xe này sử dụng tông màu đen nhám cho toàn bộ thân xe, điểm xuyết là màu vàng ở phuộc trước, bên hông và dòng chữ "Winner X". 49,49 triệu đồng là giá bán niêm yết của phiên bản này.


Cuối cùng là phiên bản Đường đua có giá bán cao nhất, ở mức 49,99 triệu đồng. Phần thân xe được lấy phối màu trên những chiếc mô tô của đội đua HRC. Toàn bộ tem xe được phối bằng các mảng màu trắng, đỏ và xanh dương


Ngoài sự thay đổi về thiết kế và màu sắc của những phiên bản, thì Winner X vẫn có gì mới so với những dòng đã được ra mắt trước đó.

Xe vẫn được Honda trang bị cơ xy-lanh đơn, 150 phân khối, công suất 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút, hộp số 6 cấp côn tay.

Những tính năng mà người tiêu dùng hi vọng có mặt trên Winner X là hệ thống phanh ABS hai kênh (hiện tại Honda Winner X chỉ trang bị có bánh trước) và chìa khóa thông minh Smartkey, thì Honda vẫn chưa trang bị cho dòng xe này. Khiến người tiêu dùng khá thất vọng về sự ra mắt lần này của Honda Winner X
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan