Xe máy Honda

Thông tin mới nhất về 2021 Honda PCX


Theo thông tin nhận được, Xe ga Honda PCX hoàn toàn mới dự báo sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Thái Lan và sau đó mẫu xe này cũng sẽ có mặt tại Việt Nam.  
Cụ thể, có khả năng nhà Honda đang chuẩn bị cho sự ra mắt Honda PCX hoàn toàn mới tại Thái Lan vào đầu năm 2021.

Honda PCX hoàn toàn mới dự kiến ra mắt vào đầu năm 2021.


Động cơ của Honda PCX phiên bản mới này sử dụng động cơ có công nghệ eSP+, thiết kế 4 valve thay cho 2 valve như trước đây. Điều đó sẽ giúp cho động cơ của PCX phiên bản mới sẽ có sự khác biệt ấn tượng.

Xe dự kiến trang bị động cơ eSP+ mới mạnh hơn.


Các “fan cứng” về mô tô cũng cho biết, Honda PCX sẽ mang động cơ với phân khối được tăng lên 157cc, từ đó dẫn tới tăng về công suất đầu ra và mô-men xoắn cực đại.

2021 Honda PCX hoàn toàn mới có nhiều tính năng tiên tiến khác.


Xe được trang bị hệ thống HSTC (Kiểm soát bám đường) giúp ngăn trượt bánh, một công nghệ mà có thể bắt gặp trên dòng xe ga Honda Forza 350. Ngoài ra Honda PCX hoàn toàn mới cũng sẽ có khả năng lái hoàn hảo. PCX mới hoàn toàn sẽ có phanh đĩa trước và sau. Đi kèm với đó có thể có cả hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) giống như Honda ADV 150 đã xuất hiện tại thị trường Indonesia.

PCX mới sẽ có ABS giống ADV 150.


Chưa dừng lại ở đó,  Honda PCX còn được trang bị bình xăng phụ ở phía sau, khung gầm mới eSAF nhẹ hơn nhưng vẫn chắc chắn. Xe cũng dự kiến trang bị đèn phanh khẩn cấp ESS và tính năng kết nối giữa màn hình điều khiển và điện thoại thông minh.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục