Xe máy Honda 2020-09-22 14:22:15

Honda ra mắt dòng xe mới với tiếng gầm mê hoặc GB500 TT


    [*]Ngày 30/9/2020 tới đây, Honda dự định sẽ tung ra một mẫu xe mới hoàn toàn và được giới thiệu là có “tiếng gầm” mê hoặc, không thể nào quên.
Vừa qua, Honda tiết lộ sẽ cho ra mắt mẫu xe máy mới vào ngày 30/9/2020. Các thông tin về mẫu xe này vẫn được xem là cơ mật. Tuy nhiên, mới đây hình ảnh đầu tiên về mẫu xe hoàn toàn mới này đã bắt đầu được hé lộ.

Xe mới của Honda đang dần lộ diện.


Theo thông tin được tiết lộ, dòng xe mà Honda định ra mắt có tên gọi là GB500 TT. Đây là loại môtô có phong cách cổ điển mới và có phân khối thuộc tầm trung. Trong thực tế, đây là sự hồi sinh của một dòng xe đã khá nổi tiếng trong quá khứ.

GB500 TT đầu tiên được ra đời vào năm 1985. Trong lần ra mắt tới đây được cho là sự lột xác của mẫu xe cổ điển này và là sản phẩm hoàn toàn mới. Dự kiến, động cơ xe có dung tích 500cc, thiết kế một xy lanh lớn và có khả năng cạnh tranh mạnh với đối thủ cùng phân khúc đến từ Royal Enfield.

GB500 TT lần đầu ra mắt vào năm 1985.


Dù hình ảnh xe vẫn chưa được tiết lộ nhiều những với các chi tiết hình ảnh được công bố mang lại có thể thấy pha có dạng tròn cổ điển. Bình xăng xe phong cách với logo xe Honda hiện hữu. Động cơ làm mát bằng không khí và giảm xóc trước loại ống lồng, có phuộc nhún. Còn giảm xóc sau loại lò xo đôi. Yên ngồi xe có phần đuôi cao. Trong khi bánh xe loại nan hoa.

GB500 TT mới sẽ ra mắt vào ngày 30/9/2020, có tiếng gầm không thể nào quên.


Thông tin tuy ngắn ngủi nhưng cũng cho biết được rằng GB500 TT mới sắp tới của Honda sẽ có đặc điểm tiếng gầm không thể nào quên (An unforgettable roar). Rất có thể tiếng nổ của pô xe sẽ cực đã, đầy sự mê hoặc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan