Xe máy Honda

Honda Super Cub ra mắt giá sốc, hứa hẹn bùng nổ


    [*] Honda vừa tung ra mẫu Super Cub tại thị trường Thái Lan với nhiều màu sắc rực rỡ, hứa hẹn bùng nổ tại thị trường Việt Nam thời gian tới.
 
Chiều lòng người hâm mộ dòng xe mang phong cách cổ điển, Honda cho ra mắt dòng xe hoàn toàn mới mang tên Super Cub tại xứ sở chùa vàng. Nhà sản xuất cũng kèm theo slogan cho dòng xe mới này là "“Find Your Original” (Tạm dịch : Tìm lại gốc đam mê của bạn).

Honda Super Cub hoàn toàn mới bản màu đỏ.


Cub phiên bản mới này tiếp tục kế thừa thiết kế phiên bản gốc huyền thoại, nổi bật là cụm đèn pha tròn cổ điển ở phía trước. Tuy nhiên, dòng xe ưu ái được nhà sản xuất thêm vào những tính năng hiện đại để mở rộng khả năng sử dụng.

Về động cơ, xe sử dụng động cơ đơn xy lanh, dung tích 109,5cc, phun xăng điện tử PGM-Fi, 4 thì, SOHC, đi kèm với hộp số 4 cấp và hệ thống làm mát bằng không khí. Khởi động cho xe bao gồm cả bộ đề điện và cần đạp chân.

Hệ thống treo trên xe là bộ phuộc lồng trước, cánh tay trục sau, khung gầm kiểu backbone, bình xăng có dung tích 4,2 lít, phanh trống trước và sau, lốp trước và sau có cỡ lần lượt là 70/90-17M/C 38P và 80/90-17M/C 50P. Trong khi trọng lượng xe nhẹ chỉ 98 kg.

Bản màu xanh.


Vẫn mang “signature” của gia đình Super Cub, Honda Super Cub phiên bản mới này có đèn pha tròn cổ điển, tuy nhiên bóng đèn được trang bị loại LED có tầm xa chiếu sáng tối ưu, cùng với lớp viền bọc crôm sang chảnh.

Super Cub còn được trang bị hệ thống đồng hồ LCD kỹ thuật số đem lại các thông tin chi tiết như vị trí số, mức tiêu thụ nhiên liệu, đồng hồ đo thời gian, quãng đường đi và nhiều thông tin chi tiết khác.

Hiện tại, Honda Super Cub mới có giá niêm yết ở Thái Lan là 47.400 baht (35,45 triệu đồng). Theo dự đoán, dòng xe này sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục